Khuyến mãi Mobifone dành cho hội Viên Kết Nối dài Lâu 2016

Hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone năm 2016 sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp cho năm mới của khách hàng khởi đầu thuận lợi và thật nhiều niềm vui. Kết Nối Dài Lâu Mobifone luôn là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất của Mobifone mang đến cho khách hàng. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới để biết khuyến mãi Mobifone dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu 2016 như thế nào để tận hưởng nhé!

Khuyến mãi Mobifone dành cho hội viên Kết Nối Dài Lâu 2016 được mở đầu bằng những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Mobifone. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về sử dụng phòng chờ tại sân bay và ưu đãi tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Nshape. Năm mới của khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone sẽ được chăm sóc từ sức khỏe cho đến tiết kiệm thời gian chờ bay giúp cho công việc của khách hàng thuận lợi hơn và có sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Tận hưởng không gian thoáng đãng phòng chờ bay

Tận hưởng không gian thoáng đãng phòng chờ bay

Khuyến mãi Mobifone dành cho hội Viên Kết Nối dài Lâu 2016

Hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone nhận được khuyến mãi của hai loại hình gần gũi nhất của cuộc sống là sân bay và thể dục thẩm mỹ. Dưới đây là chi tiết các khuyến mãi của Mobifone hãy theo dõi chi tiết để biết được mình được hưởng ưu đãi nào và tận hưởng ngay.

Khuyến mãi Mobifone cho khách hàng sử dụng phòng chờ tại sân bay

Những thuê bao Mobifone là hội viên Kết Nối Dài Lâu sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn là sử dụng miễn phí các phòng chờ hạng Thường gia tại các sân bay lớn trong nước như Nội Bài, Vinh, Đồng Hới. Với khuyến mãi của Mobifone hấp dẫn này khách hàng sẽ được thư thái an tâm chờ chuyến bay của mình với sự chăm sóc tận tình và hợp ý từ các sân bay.

Dưới đây là chi tiết hạng hội Viên được hưởng ưu đãi tương ứng với phòng chờ sân bay của các hãng hàng không

STT

Địa điểm nhận khuyến mãi

Hạng hội Viên

Địa điểm phòng chờ

1

Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài Hội viên Kim Cương, Vàng Đối với chuyến bay nội địa: Nhà ga hành khách T1

Đối với hành khách đi chuyến bay Quốc tế: Nhà ga hành khách T2

2 Cảng Hàng không Quốc tế Vinh Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan Phòng chờ CIP tầng 2 phía Nam nhà ga
3 Cảng Hàng không Đồng Hới – Quảng Bình

 

Hội viên Kim Cương, Vàng, Titan Đối với hành khách của Vietnam Airline và Jetstar Pacific: Phòng khách C tại tầng 2 nhà ga

Đối với hành khách của VietJet Air: Phòng khách Skyboss tại tầng 2 nhà ga.

Để nhận được ưu đãi trên khách hàng cần phải xuất trình thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của Mobifone còn hiệu lực, thẻ lên tàu (Boarding pass) và ký xác nhận vào Phiếu sử dụng dịch vụ.

Luyện tập thể lực tại trung tâm lớn

Luyện tập thể lực tại trung tâm lớn

Khuyến mãi Mobifone tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Nshape

Với khuyến mãi Mobifone dành cho hội viên Kết Nối Dài lâu tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Nshape khách hàng sẽ có được một thể lực tốt, sức khỏe dồi dào để có thể an tâm công tác làm việc và tận hưởng cuộc sống. MobiFone kết hợp với NShape – Trung tâm Gym, Yoga cao cấp tại Hà Nội mang đến cho các hội viên gói tập với mức giá hấp dẫn.

Chi tiết các gói tập giá ưu đãi

 • Từ 01/01/2016  đến 29/02/2016, Hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone và người thân của mình có thể được hưởng mức giá ưu đãi 6.500.000đ cho gói tập GP B (12 tháng) có giá từ 20.500.000đ.
 • Từ tháng 03/2016, quý Hội viên cùng người thân của mình sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 60% khi mua các gói tập tại NShape.

 Để nhận được những ưu đãi trên quý Hội viên hãy xuất trình thẻ Kết nối dài lâu còn hiệu lực, ecode, các giấy tờ tùy thân (nếu có) khi đến NShape tận hưởng.

Với những khuyến mãi Mobifone dành cho Hội viên Kết nối dài lâu năm 2016 trên chắc hẳn quý khách hàng sẽ có được những phút giây ngồi chờ chuyến bay thoải mái và có được thể lực dồi dào chào đón năm mới với nhiều niềm vui.

Nếu bạn chưa đăng ký tham gia hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone hoặc không biết cách tham gia hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết cách tham gia hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone trên Mobifone3g.info để được trải nghiệm những ưu đãi lần sau nếu có của Mobifone.

Chúc các bạn có một năm mới an khang thịnh vượng và hưởng những khuyến mãi của Mobifone dành cho hội viên Kết Nối Dài Lâu 2016 với thật nhiều niềm vui!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084