Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 4/2017 của MobiFone

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4/2017 mang đến cho bạn cơ hội nhận nhiều ưu đãi cùng một lúc. Đặc biệt nhất chính là khuyến mãi nạp thẻ MobiFone vào thuê bao mới hòa mạng của mình. Tham khảo chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay nhé!

Những khách hàng đang có nhu cầu mua sim trả trước MobiFone sử dụng trong tháng 4 đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi của MobiFone. Nắm bắt thông tin ưu đãi sẽ giúp cho bạn luôn nhận được chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà mạng và có quá trình sử dụng sim trọn vẹn như ý muốn.

Khuyến mãi trả trước MobiFone tháng 4/2017

Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 4 của MobiFone

1/ Thời gian triển khai khuyến mãi

Khách hàng mua sim MobiFone trong thời gian từ 1/4/2017 đến ngày 30/4/2017 sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4.

2/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim trả trước MobiFone sử dụng, hòa mạng sim MobiFone trả trước trong tháng 4 đều được nhận ưu đãi từ chương trình.

3/ Phạm vi áp dụng khuyến mãi của MobiFone

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 áp dụng trên toàn quốc, khách hàng hòa mạng tại địa điểm nào cũng sẽ nhận được chính sách ưu đãi giống nhau.

Thả ga dùng điện thoại với ưu đãi khủng của MobiFone

4/ Ưu đãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4

Hòa mạng trả trước MobiFone trong tháng 4 khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp – áp dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên khi bạn nạp vào các ngày: 3, 7, 14, 18, 21, 27, 28/4/2017. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào TK KM2V, 25% vào TK KM3V.
  • Khuyến mãi từ sim MobiFone hòa mạng mới: Với mỗi sim khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào loại sim khách hàng hòa mạng. Bao gồm các ưu đãi về
    • Ưu đãi gọi nội mang MobiFone và liên mạng trong nước.
    • Ưu đãi tin nhắn SMS nội mạng và liên mạng.
    • Ưu đãi gói cước 3G MobiFone miễn phí hoặc giảm cước đăng ký 3G cho MobiFone
  • Bên cạnh đó, khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình được ưu đãi những gói cước gọi, sms nào trong quá trình dùng sim.

Hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 thật hấp dẫn nên hãy ghi nhớ thông tin và hòa mạng ngay nhé. Đừng quên các thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone, cách kích hoạt sim MobiFone và cách đăng ký 3G MobiFone, cách đăng ký các dịch vụ tiện ích sử dụng… Để có quá trình sử dụng sim MobiFone thật trọn vẹn và dài lâu nhé!

Chúc các bạn hòa mạng trả trước MobiFone tháng 4 thành công và có được quá trình dùng sim hài lòng!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận