Khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính

Làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính? Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, đôi khi người dùng Zalo gặp phải tình trạng lỗi đăng nhập và không thể thực hiện thành công thao tác khi đăng nhập trên máy tính hoặc laptop của mình. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên ? Cùng mobifone3g.info đi tìm giải pháp để giải quyết vấn đề trên nhé.

Đăng ký 4G mạng MobiFone để sử dụng Zalo suốt 30 ngày

Huỷ tất cả dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

Cách nạp tiền trực tuyến cho sim Mobi

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính 

Nếu bạn thực hiện thao tác đăng nhập trên Zalo trên máy tính nhiều lần nhưng không thành công thì rất thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

1/ Lỗi hệ thống Zalo

Nguyên nhân khiến người dùng không đăng nhập được Zalo trên máy tính rất có thể do hệ thống của ứng dụng này đang gặp sự cố. Cũng có thể là đang bảo trì lại server của mình và có lẽ sẽ phải mất một thời gian để có thể khắc phục được lỗi không đăng nhập Zalo trên máy tính.

Để kiểm tra chắc chắn, bạn hãy thử đăng nhập vào những trình duyệt web trên thiết bị khác để xem có gặp tình trạng tương tự như trên không nhé.

 2/ Kết nối mạng gặp vấn đề

Đôi khi có thể do mạng WiFi, 3G hay 4G của bạn đang gặp vấn đề không kết nối được đến Zalo, với cách xử lý tình huống này bạn thử tắt đi bật lại các chức năng trên. Hoặc không thử khởi động lại modem xem vấn đề có thực sự bắt nguồn từ WiFi hay không nhé.

3/ Sử dụng Zalo phiên bản web

Nếu như bạn không thể đăng nhập Zalo bằng phiên bản PC thì hãy thử đăng nhập phiên bản web của Zalo với tính năng và giao diện hoàn toàn giống so với phiên bản PC.

Để sử dụng Zalo phiên bản web, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: https://chat.zalo.me

khong dang nhap duoc zalo tren may tinh

Bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản web để chat chit, gửi file với bạn bè như thông thường.

Cách khắc phục 16 lỗi thường gặp khi sử dụng Zalo

4/ Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính mà bạn có thể áp dụng thử đó chính là cập nhật Zalo phiên bản mới nhất. Nếu như là bảo trì hệ thống thì cách này không khả quan cho lắm nhưng nếu nguồn gốc vấn đề, lỗi không đăng nhập Zalo trên PC chỉ xảy ra ở một số phiên bản thì đây là cách nhanh nhất giúp bạn đăng nhập thành công.

Ở phiên bản mới nhất sẽ giúp chúng ta khắc phục được một số lỗi về hệ thống, phần mềm mà nhà sản xuất không công bố trước đó.

Để cập nhật, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://zalo.me/help/article/cap-nhat-zalo sau đó bấm vào mục Zalo PC.

khong dang nhap duoc zalo tren may tinh

Bước 2: Sau đó bấm vào mục Tải ngay để tiến hành dowload bản cập nhật mới nhất của Zalo theo chỉ dẫn.

khong dang nhap duoc zalo tren may tinh

Hướng dẫn tắt thông báo ‘đã xem/seen’ trên Zalo

Trên đây là 4 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo trên máy tính mà bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà. Chúc bạn áp dụng thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments