Không cập nhật thông tin CCCD MobiFone sẽ bị gì?

Rất nhiều người đều thắc mắc không thay đổi CCCD MobiFone có được không? Nếu không đổi có bị nhà mạng chặn hay khóa số như đăng ký chính chủ MobiFone không? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy giải đáp ngay bên dưới cùng MobiFone3g.info để có thể an tâm dùng sim của mình và cập nhật sớm thông tin.

Vì không có thời gian ra cửa hàng cũng như không muốn thay đổi thông tin phức tạp nên nhiều người đang không thể thực hiện cập nhật Căn Cước Công Dân. Nếu đã được nhà mạng gửi tin nhắn mời cập nhật thì bạn phải cập nhật ngay trong thời gian quy định nếu không sẽ không thể sử dụng được dịch vụ.

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng MobiFone

Đăng ký gói cước CF50 MobiFone ưu đãi 1GB/ngày

Cú pháp đăng ký mạng 4G của MobiFone

khong cap nhat cccd mobifone se bi gi?

Bạn có thắc mắc không cập nhật CCCD MobiFone sẽ bị gì không?

Không đổi thông tin CCCD có được không?

Hiện nay hầu hết mọi người đều đã được cấp Căn Cước Công Dân sử dụng vì vậy mà thông tin CMND cũ sẽ không còn phù hợp với những giao dịch đã đăng ký. Do đó mà mọi thuê bao đều bắt buộc PHẢI cập nhật thông tin CCCD MobiFone cho sim của mình.

Việc đổi số CMND sang CCCD là theo yêu cầu của Cục Viễn Thông  nhằm mục đích đồng bộ dữ liệu quốc gia. Nên bạn không thể không thực hiện

» Xem nhanh: Cách cập  nhật CCCD MobiFone tại cửa hàng, tại nhà

Giải đáp không đổi thông tin CCCD MobiFone sẽ thế nào?

Nếu bạn không cập nhật CCCD MobiFone thì sẽ bị

  • Chặn chiều thuê bao
  • Không sử dụng được các dịch vụ gọi, nhắn tin, sử dụng các gói cước 4G MobiFone đã đăng ký

Hiện tại một số khu vực MobiFone đã gửi SMS mời khách hàng đến cửa hàng MobiFone gần nhất thực hiện thủ  tục thay đổi thông tin. Trong đó có thời gian quy định rõ ràng. Nếu trong thời hạn quy định bạn không cập nhật CCCD Mobi thì sẽ bị chặn sim giống như không đăng ký chính chủ

» Tham khảo: Cách đăng ký chính chủ MobiFone online

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc  không đổi CCCD MobiFone sẽ bị gì? Và nhanh chóng thực hiện thủ tục chuyển đổi nhé!

-->