Hủy chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111

Hủy chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111 chỉ với cú pháp tin nhắn đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết thao tác. Chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone yêu cầu khách hàng cần phải biết gói cước mình đang sử dụng của chương trình mới có thể hủy thành công. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc hủy dịch vụ mình không còn nhu cầu.

Hướng dẫn hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111 dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan đi những lo lắng về việc không hủy thành công chương trình và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ Mobifone. Dành ít phút theo dõi và thực hiện ngay thôi.

Làm sao để hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone

Làm sao để hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone

Hướng dẫn hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111

Hủy Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111 bắt buộc bạn phải biết mã gói cước chương trình mới có thể hủy thành công. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn kiểm tra gói mình đang dùng và cú pháp hủy tương ứng

Bước 1: Kiểm tra gói cước đang sử dụng

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 1111 

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn biết gói cước Đón Lộc Xuân Mobifone bạn đang sử dụng

Bước 2: Hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone

Tương ứng với gói cước bạn đang sử dụng bạn hãy hủy theo cú pháp dưới đây

 • Hủy gói Lễ hội: HUY TIN gửi 1111
 • Hủy gói Câu chúc hay: HUY CHUC gửi 1111

Chỉ với hai bước trên đây bạn đã có thể hủy Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111 thành công. Tuy nhiên, sau khi hủy chương trình bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn của hệ thống nữa và sẽ không còn được tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone Đón Lộc Xuân trúng thưởng lớn nữa.

Sau khi hủy dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho điện thoại của mình dùng số tiền này để đăng ký dịch vụ Mobifone khác phù hợp hơn để sử dụng. Mobifone3g.info tư vấn đến bạn một số dịch vụ Mobifone đang được nhiều khách hàng sử dụng bạn có thể tham khảo để cài đặt cho điện thoại của mình trải nghiệm.

Thoải mái sử dụng dịch vụ Mobifone khi hủy thành công dịch vụ không mong muốn

Thoải mái sử dụng dịch vụ Mobifone khi hủy thành công dịch vụ không mong muốn

Các dịch vụ Mobifone được nhiều người ưa chuộng sử dụng

– Dịch vụ 3G Mobifone: Đây là dịch vụ giúp cho bạn truy cập internet thoải mái an tâm trên sóng 3G của Mobifone. Đăng ký 3G Mobifone bạn được cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi, chơi game, xem phim…. Những thông tin về tết Bính Thân 2016, xem tử vi, xem câu chúc tết… sẽ được bạn cập nhật nắm rõ từng ngày mỗi khi bạn muốn. Cài đặt 3G Mobifone theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084. Các gói cước 3G của Mobifone bạn có thể tham khảo thêm tại Mobifone3g.info.

– Dịch vụ nhạc chờ Mobifone:  Đây là dịch vụ giúp bạn thay đổi tiếng chuông chờ cho mỗi cuộc gọi của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký nhạc chờ Mobifone và cài nhạc chờ Mobifone cho điện thoại của mình. Mỗi cuộc gọi của bạn sẽ trở nên vui tươi hơn thể hiện cá tính phong cách của bạn qua từng bài hát. Cách cài nhạc chờ Mobifone soạn ON NC gửi 9084

– Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone: Đây là dịch vụ giúp bạn luôn giữ được liên lạc với mọi người ngay cả khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone bạn sẽ biết được ai đã gọi cho bạn không được khi bạn không thể nghe máy. Cài báo cuộc gọi nhỡ Mobifone theo cú pháp ON MCA gửi 9084

– Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone: Đây là dịch vụ giúp bạn có thể nhận được ưu đãi của Mobifone ngay trong cuộc sống thường nhật. Bằng cách đăng ký mDeal Mobifone bạn sẽ được cập nhật những thông tin địa điểm hạng sang mỗi ngày và đến tận nơi khám phá sẽ được hưởng 10%-50% ưu đãi giảm giá. Đăng ký thẻ ưu đãi mDeal Mobifone theo cú pháp DK gửi 9193 ( miễn phí 7 ngày sử dụng đầu tiên)

Chúc các bạn hủy chương trình Đón Lộc Xuân Mobifone từ 1111 thành công và có thể đăng ký dịch vụ Mobifone khác thích hợp hơn sử dụng.

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084