Hướng dẫn tắt thông báo ‘đã xem/seen’ trên Zalo

Tương tự như Messenger của Facebook trên Zalo cũng có chế độ “đã xem” giúp người dùng sử dụng biết được người bạn mình vừa gửi tin nhắn đi đã đọc hay chưa và đồng thời cũng giúp người bạn kia biết bạn đã đọc được tin nhắn của họ. Nhưng đôi khi, “đã xem/seen” lại trở nên phiền phức nếu bạn đọc mà không trả lời.

Có nhiều lý do để người dùng muốn tắt thông báo “đã xem” trên Zalo của mình. Vậy làm thế nào để tắt chế độ “đã xem/seen” ngay tức thì để không còn phiền phức nữa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay nhé!

tat thong bao da xem tren zalo

Hướng dẫn tắt chế độ ‘đã xem/seen’ trên Zalo

Bước 1: Click vào biểu tượng ba chấm, bên phải phía dưới màn hình và chọn “Cài đặt” biểu tượng răng cưa.

tat thong bao da xem tren zalo 1

Bước 2: Chọn “Tin nhắn và thông báo”

tat thong bao da xem tren zalo 2

Bước 3: Tắt hiển thị “Đã xem”

tat thong bao da xem tren zalo 3

Zalo có dòng mô tả.”khi cả 2 cùng bật cho phép bạn cùng trò chuyện biết bạn đã xem tin”. Ở chế đố mặc định, Zalo ở trạng thái bật. Nghĩa là khi bạn xem tin nhắn của đối phương, thì trên cửa sổ chát của họ sẽ hiển thị đã xem. Bây giờ, bạn click vào Hiển thị trạng thái “đã xem”. Thì chế độ này sẽ được tắt. Khi đó, cho dù bạn đã xem tin nhắn của đối phương. Nhưng trên cửa sổ chát của họ cũng không hiển thị chữ đã xem. Mà cửa sổ chát của họ chỉ hiển thị chữ “đã nhận”

Chú ý rằng: khi bạn tắt chế độ đã xem thì Zalo sẽ tắt toàn bộ chế độ này với bạn bè. Bạn không thể tắt riêng rẽ cho từng người. Bạn không thể làm được: người này thì  bạn muốn để đã xem, người kia thì bạn muốn tắt đã xem. Chúc các bạn thành công!

>>> Cách tắt chế độ ‘đã xem’/seen trên Facebook Messenger

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments