Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sarahah trên Facebook đang HOT

Sarahah hiện là ứng dụng đang đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải, không ngừng HOT trong những ngày qua. Bạn dễ dàng bắt gặp trào lưu đăng tải hình ảnh Sarahah từ Facebook của bạn bè với những nội dung khá đa dạng. Đây là ứng dụng cho phép bất kì người dùng nào có thể nhắn tin, đặt một câu hỏi với bạn mà bạn hoàn toàn không biết danh tính của họ là ai và cách duy nhất để trả lời tin nhắn của họ là chia sẻ hình ảnh Saraha kèm theo câu trả lời.

Trào lưu này khá thú vị, mỗi tin nhắn sẽ là một topic khác nhau để bạn bè cùng bàn luận vui vẻ với nhau. Chính vì thế, Sarahah ngày càng có sức hút và không hết độ HOT.

>>> Cách đổi khung màu trò chuyện Messenger sang màu đen

cach su dung sarahah 33

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone

Hướng dẫn tải, cài đặt và cách sử dụng ứng dụng Sarahah:

Hiện tại, ứng dụng Sarahah đã hỗ trợ trên máy tính, và các thiết bị smartphone. Đối với máy tính bạn có thể truy cập địa chỉ Sarahah.com để đăng ký và sử dụng, trên Smartphone thì bạn tải ứng dụng theo link dưới đây: Android | iOS

Tạo tài khoản Sarahah:

Trong giao diện ứng dụng đối với các thiết bị smartphone (trang web đối với máy tính), bạn chọn vào Register để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó chọn Register để xác nhận tạo tài khoản.

ung dung sarahah

Chia sẻ tài khoản Sarahah để nhận tin nhắn, câu hỏi ẩn danh…

Sau khi tạo tài khoản, mỗi Bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ để có thể nhận được những câu hỏi ẩn danh từ mọi người.

  • Đối với smartphone: Để chia sẻ địa chỉ, tại giao diện, bạn chọn icon Profile sau đó chọn icon Share và chọn vào trang mạng xã hội muốn chia sẻ.

cach su dung sarahah 1

  • Đối với laptop(PC): Bạn cần sao chép đường link của tài khoản và đưa lên các trang mạng xã hội để nhận được tin nhắn, câu hỏi ẩn danh. Tại giao diện chính, click chuột phải vào đường link địa chỉ tài khoản của bạn chọn “Sao chép địa chỉ liên kết“, sau đó qua các trang mạng xã hội ‘’dán’’ và đăng trực tiếp để chia sẻ tài khoản.

cach su dung sarahah 2

Xem tin nhắn, nội dung được gửi tới:

Để xem nội dung tin nhắn, câu hỏi ẩn danh được gửi tới, trên smartphone bạn click vào icon Messages, còn trên giao diện web bạn click vào My Messages.

ung dung sarahah 1

Trả lời tin nhắn, nội dung được gửi

Như đã nói đến ở phần trên, để trả lời những câu hỏi, lời nhắn, bạn không còn cách nào khác ngoài việc chụp ảnh màn hình và đăng tải kèm câu trả lời lên trang mạng mà bạn đã chia sẻ địa chỉ tài khoản sarahah của bạn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ứng dụng sarahah trên Facebook, nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn cứ comment ngay dưới bài viết để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

> Trào lưu comment XOXO HALI trên Facebook có ý nghĩa gì không?

» Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng KHỦNG

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments