Hướng dẫn hủy tài khoản MobiFone Portal theo nhu cầu

Hủy tài khoản MobiFone Portal theo nhu cầu không phải là điều khó khăn nhưng vì không biết cách thực hiện nên khách hàng chưa thể hủy thành công. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong vài giây đã có thể hủy tài khoản MobiFone Portal theo đúng ý muốn. Theo dõi chi tiết và thực hiện nhé!

Hủy tài khoản MobiFone Portal như thế nào?

Tài khoản MobiFone Portal là gì?

Tài khoản MobiFone Potal là tài khoản cực kỳ tiện ích giúp cho khách hàng quản lý tài khoản của mình online. Bằng cách đăng nhập vào mobifone.vn khách hàng sẽ có thể kiểm tra được tài khoản, tiền còn lại, nguyên nhân bị trừ tiền, dịch vụ đang dùng , lịch sử cuộc gọi….

>>> Bạn đã biết: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh chóng nhất qua MobiFone Portal

Cách hủy dịch vụ MobiFone Portal

Để có được tài khoản sử dụng trên web mobifone.vn bạn cần phải đăng ký dịch vụ MobiFone Portal.  Sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian vì nhiều lý do nên khách hàng muốn hủy.

Bạn không thể thực hiện hủy tài khoản MobiFone Portal qua tin nhắn, trên website mà chỉ có thể thực hiện hủy bằng 1 cách duy nhất là:

Gọi tổng đài MobiFone để hủy tài khoản MobiFone Portal

>>> Xem ngay: Cách gọi  tổng đài MobiFone 9090 kết nối trực tiếp điện thoại viên hỗ trợ nhu cầu nhanh nhất

Gọi tổng đài để được hỗ trợ hủy dịch vụ MobiFone Portal

Sau khi kết nối thành công đến điện thoại viên bạn cần cung cấp thông tin chính chủ thuê bao để được hỗ trợ ghi nhận thông tin. Hệ thống sẽ tự động hủy cho bạn.

Một số thông tin cần biết khi thực hiện hủy dịch vụ MobiFone Portal

  • Tài khoản MobiFone Portal đăng ký sử dụng hoàn toàn miễn phí. Không mất bất kỳ chi phí nào cho việc sử dụng hàng ngày, tuần, tháng. Do đó, bạn có thể không cần hủy để tiếp tục dùng.
  • Sau khi hủy, bạn có thể đăng ký lại để sử dụng theo nhu cầu của mình không quy định thời gian.

Cách hủy tài khoản MobiFone Portal đơn giản nên hãy thực hiện khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy MobiFone Portal thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ gấp 20 lần đang được nhiều người sử dụng

Bình luận