Hướng dẫn hủy gói Youtube trọn gói MY Mobifone

Mobifone hiện nay đang triển khai nhiều gói cước xem Youtube ưu đãi người dùng. Các gói cước đều hấp dẫn tuy nhiên cũng trừ cước thuê bao theo chu kỳ gói. Trong đó, những khách hàng đang sử dụng gói xem Youtube trọn gói MY Mobifone sẽ bị trừ cước 130.000đ/ 30 ngày. Khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, hãy hủy gói cước Youtube của Mobifone MY ngay theo hướng dẫn dưới đây.

Hủy gói MY của Mobifone người dùng chỉ cần soạn một tin nhắn trên điện thoại của mình gửi đến tổng đài 999. Cước gửi tin hủy gói xem Youtube Mobifone là 200đ/sms do đó khách hàng cần đảm bảo tài khoản của mình đủ cước để hủy đi dịch vụ không còn nhu cầu.

Hủy gói My Mobifone như thế nào?

Hủy gói My Mobifone như thế nào?

Cách hủy gói MY của Mobifone đơn giản trên điện thoại

Gói MY Mobifone không chỉ ưu đãi người dùng tiện ích xem Youtube trọn gói không phát sinh cước mà còn tặng thêm dung lượng 3G Mobifone để truy cập. Tuy nhiên, gói cước trừ phí cao nên làm hao tốn nhiều tài khoản của khách hàng. Khi không còn nhu cầu dùng nữa khách hàng cần hủy ngay để tiết kiệm chi phí cho điện thoại của mình

  • Cách hủy MY Mobifone: Soạn HUY MY gửi 999
  • Cước gửi tin: 200đ/ sms

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ phản hồi lại SMS thông báo bạn đã hủy gói MY. Lúc này, mọi ưu đãi của gói cước sẽ mất đi. Bạn không được dùng internet truy cập Youtube miễn phí nữa, truy cập những Web khác cũng sẽ bị trừ cước mặc định.Vì vậy, hãy đăng ký 3G Mobifone gói cước phù hợp để thoải mái sử dụng nhé!

Tận hưởng Youtube và tiện ích internet tiết kiệm cùng 3G Mobifone

Tận hưởng Youtube và tiện ích internet tiết kiệm cùng 3G Mobifone

Gói cước 3G Mobifone được nhiều người sử dụng

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh Hạn sử dụng
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1 GB Miễn phí 30 ngày
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ 1,6 GB Ngừng truy cập 30 ngày
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ 2,1 GB Ngừng truy cập 30 ngày

Những gói cước 3g trên đây đều là những gói cước ưu đãi và được nhiều người ưa chuộng dùng. Các gói sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet giải trí, vui chơi và làm việc.

Chúc các bạn hủy gói MY của Mobifone thành công và đăng ký gói 3G khác phù hợp sử dụng!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận