Hướng dẫn hủy gói T101 MobiFone

Hủy gói cước T101 MobiFone là cách giúp bạn có thể tiết kiệm 10.000đ trong tài khoản chính khi không có nhu cầu liên lạc trong những chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía học trò và muốn hủy gói cước thì hãy tham khảo ngay những thông tin hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé.

huy goi t101 mobifone

Hủy gói T101 MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy gói T101 MobiFone

Khi không có nhu cầu sử dụng ở những tháng tiếp theo hoặc bạn muốn hủy gói cước để sử dụng gói mới phù hợp hơn thì có thể hủy theo cú pháp sau:

  • Soạn HUY T101 gửi 999.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến 999: 200đ/SMS.

» Xem thêm: Những gói cước gọi MobiFone ưu đãi khủng nhất cho bạn thỏa sức chuyện trò.

Ngoài cách hủy bằng thao tác nhắn tin trực tiếp thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài nhờ các điện thoại viên hỗ trợ hủy cho bạn.

» Tham khảo: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24.

huy goi t101 mobifone

Hủy dịch vụ không sử dụng để tiết kiệm tài khoản điện thoại

Những lưu ý khi hủy gói gọi T101 của MobiFone 

  • Theo quy định của nhà mạng khi bạn thực hiện hủy gói cước T101 thành công thì mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị xóa hết ngay tại thời điểm hủy. Nên thực hiện hủy gói khi sắp đến thời điểm hết chu kỳ gói cước để tránh phát sinh cước gọi cao.
  • Cước gọi phát sinh sau khi hủy gói T101 Mobi sẽ được tính theo quy định tính cước phát sinh MobiFone hiện hành.

Sau khi hủy thành công gói cước T101 MobiFone bạn nên chọn đăng ký các gói 4G có ưu đãi combo data và thoại để có thể vừa liên lạc thoải mái vừa có thể nghe xem các chương trình yêu thích với cước phí siêu rẻ hàng tháng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi cực khủng giá rẻ hơn gấp 20 lần trong.

Trên đây là chi tiết về cách hủy gói T101 MobiFone, chúc bạn thực hiện thành công và sẽ chọn được cho mình giải pháp liên lạc, giải trí hiệu quả và tiết kiệm nhất!