Hướng dẫn hủy gói DP100 của MobiFone qua tin nhắn

Gói cước DP100 MobiFone ưu đãi dung lượng khủng 30 ngày với cước phí chỉ từ 100.000đ, khách hàng nhận được ưu đãi gọi, nhắn tin. Tuy nhiên, khi bạn muốn thay đổi nhu cầu chuyển sang các gói có ưu đãi cao hơn thì có thể hủy gói để đăng ký mới. Vậy cách hủy gói DP100 MobiFone như thế nào ? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

cách hủy gói cước dp100 mobifone

Hướng dẫn hủy gói DP100 của MobiFone qua tin nhắn

DP100 MobiFone là gói cước data Plus 3G hấp dẫn dành cho những khách hàng may mắn. Gói cước ưu đãi đến 2GB, 100 tin nhắn, 100 phút gọi giúp bạn được thoải mái dùng sim. Tuy nhiên, khi nhu cầu thay đổi bạn muốn đổi sang gói khác dùng cần phải hủy DP100.

Lưu ý: Trước khi hủy gói cước bạn cần thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để lựa chọn cách hủy phù hợp nhé.

» Tham khảo: Các gói cước data Plus 4G MobiFone ưu đãi cả dung lượng phút gọi.

1/ Hủy hoàn toàn gói cước DP100 MobiFone

Để hủy gói DP100 MobiFone nhanh nhất bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình.

  • Bước 1: soạn HUY DP100 gửi 999
  • Bước 2: Hệ thống phản hồi, yêu cầu soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy.

Sau khi bạn thực hiện xong 2 bước trên, gói cước DP100 MobiFone sẽ được hủy hoàn toàn và không phát sinh thêm cước phí nào. Bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước 3G MobiFone hoặc gói cước 4G MobiFone mới để đăng ký sử dụng.

» Tham khảo: Số tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

2/ Hủy gia hạn gói cước DP100 MobiFone

Cách hủy gia hạn gói cước DP100 MobiFone khá đơn giản, bạn lựa chọn hủy gia hạn trong trường hợp vẫn còn ưu đãi của gói và muốn sử dụng đến cuối chu kỳ.

Soạn KGH DP100 gửi 999

Tin nhắn phản hồi thành công, bạn sẽ tiếp tục sử dụng các ưu đãi còn lại của gói đến cuối chu kỳ, và không bị gia hạn khi sang chu kỳ mới. Với cách hủy gia hạn bạn phải đợi đến cuối chu kỳ mới có thể đăng ký mới. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G MobiFone mới nhất được khách hàng lựa chọn thay thế các gói 3G

Cách hủy gói DP100 MobiFone đơn  giản, nhanh chóng dễ dàng nên hãy thực hiện ngay để được dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn. Chúc các bạn hủy gói cước DP100 của MobiFone thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments