Cách hủy gói cước MAXTN MobiFone miễn phí

Cách huỷ gói cước MAXTN MobiFone với tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hoàn toàn có thể chủ động huỷ ngay gói để không phát sinh cước phí ở chu kỳ tiếp theo. Cách để huỷ gói cước MAXTN MobiFone như thế nào ? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết về cú pháp huỷ qua bài viết dưới đây.

cach huy goi cuoc maxtn mobifone

Cách hủy gói cước MAXTN MobiFone miễn phí

MAXTN MobiFone là gói cước 4G ưu đãi dung lượng khủng được nhiều khách hàng ao ước sử dụng. Ưu đãi data lên đến 100GB giúp bạn thả ga giải trí với tốc độ cao nhất, mạnh nhất. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng dung lượng này là quá nhiều, chưa phù hợp với nhu cầu bản thân.

Nếu nhu cầu thay đổi, bạn không muốn bị gia hạn trừ cước 50.000đ/ tháng bạn có thể thao tác hủy ngay gói cước MAXTN của MobiFone.

Cách hủy MAXTN MobiFone là: Soạn HUY MAXTN gửi 789

Cước gửi tin hủy MAXTN MobiFone là hoàn toàn miễn phí. Sau khi hủy sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone phản hồi, hãy xem kỹ tin nhắn để chắc chắn bạn đã hủy thành công gói cước không còn nhu cầu nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi thêm phút gọi

Lưu ý khi thực hiện hủy gói MAXTN MobiFone

  • Khi hủy thành công, mọi ưu đãi của gói sẽ bị mất đi hoàn toàn không bảo lưu data hay hạn dùng.
  • Cần phải soạn tin nhắn đúng cú pháp và gửi đúng đầu số bạn mới có thể hủy MAXTN MobiFone thành công
  • Khi hủy gói thành công nếu tiếp tục truy cập internet bạn sẽ bị trừ cước phí 75đ/50KB nhanh chóng  làm tài khoản cạn kiệt. Hãy đăng ký gói 4G MobiFone khác phù hợp hơn với nhu cầu để dùng nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 4GB/ngày với giá hấp dẫn

Cách hủy gói cước MAXTN của MobiFone đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều nên khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy thao tác ngay. Chúc các bạn hủy gói cước MAXTN của MobiFone thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments