Hướng dẫn hủy gói cước FIMB30 MobiFone từ 999

Hủy gói cước FIMB30 MobiFone từ 999 chỉ với 1 cú pháp duy nhất với cước phí 200đ/sms. Dịch vụ video data FIM+ với gói FIMB30 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn đúng nhu cầu của bạn. Tham khảo chi tiết cách hủy ngay bên dưới để thực hiện nhé!

>>> Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền MobiFone qua SMS

Hủy FIMB30 MobiFone như thế nào qua SMS

Hướng dẫn hủy gói cước FIMB30 MobiFone từ 999

Hủy dịch vụ MobiFone cách đơn giản nhất là soạn tin nhắn. Không cần phải gọi tổng đài hay tìm hiểu mất thời gian. Cách hủy FIMB30 MobiFone cũng vậy, bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình

Gói cước FIMB30 MobiFone ưu đãi bạn xem phim, video thoải mái trên ứng dụng FIM+ với cước phí 30.000đ/ 30 ngày. Bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa chỉ cần hủy gói để không gia hạn trừ cước và chuyển sang gói cước khác dùng.

 Cú pháp hủy FIMB30 MobiFone đơn giản là:

Soạn HUY FIMB30 gửi 999

(200đ/sms)

Sau khi thao tác thành công, sẽ có tin nhắn phản hồi gửi về thuê bao của bạn thông báo thành công. Lúc này gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, không gia hạn trừ cước thuê bao của bạn nữa.

Hủy gói cước không còn nhu cầu để đăng ký lại gói khác phù hợp hơn

>>> Xem thêm : Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng, tốc độ siêu nhanh chỉ từ 70.000đ.

 Lưu ý khi hủy FIMB30 MobiFone qua tin nhắn

  • Cước phí hủy FIMB30 là 200đ/sms và sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính thuê bao trả trước, hóa đơn cuối tháng thuê bao trả sau.
  • Sau khi hủy FIMB30 MobiFone thành công mọi ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu. Nếu tiếp tục truy cập ứng dụng FIM+ hay internet bạn sẽ bị trừ cước theo quy định.

Cách hủy FIMB30 MobiFone đơn giản hơn bạn nghĩ nên đừng chần chừ thực hiện. Nhanh tay soạn tin theo hướng dẫn của MobiFone3g.info nhé!

Chúc các bạn hủy gói cước FIMB30 của MobiFone thành công và chọn lựa gói cước khác sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu!

Bình luận