Hướng dẫn hủy gói cước CUP MobiFone qua tin nhắn

Cách huỷ gói cước CUP MobiFone cho thuê bao hết nhu cầu giúp bạn không phát sinh cước phí khi hết nhu cầu. Vậy cú pháp huỷ gói cước như thế nào ? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

cách huỷ gói cước cup mobifone

Hướng dẫn hủy gói cước CUP MobiFone nhanh nhất

CUP MobiFone là gói cước ưu đãi mùa World Cup hấp dẫn dành cho những fan bóng đá chân chính. Chỉ cần đăng ký gói bạn sẽ được thoải mái xem các trận bóng với 4GB/ngày. Tuy nhiên gói cước có phí khá cao và gia hạn mỗi ngày. Nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn cần phải hủy ngay để tránh bị trừ cước ngoài ý muốn.

Cách 1: Huỷ hoàn toàn gói cước CUP MobiFone

  • Bước 1: Soạn HUY CUP gửi 999
  • Bước 2: Soạn Y gửi 999 để xác nhận huỷ gói cước.

Với cách thực hiện này, gói sẽ bị hủy hoàn toàn, mọi dung lượng data, hạn dùng sẽ mất đi. Bạn có thể tiến hành đăng ký một gói cước mới để tiếp tục sử dụng.

» Tham khảo: Cách huỷ các dịch vụ MobiFone đang đăng ký

Cách 2: Huỷ gia hạn gói cước CUP MobiFone

Với cách huỷ gia hạn, mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu đến cuối chu kỳ.

Soạn  KGH CUP gửi 999

Sau khi gia hạn thành công, bạn có thể tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ và không bị gia hạn khi sang chu kỳ mới. Tuy nhiên, với cách huỷ này bạn chưa thể đăng ký 4G MobiFone mới nếu chưa hết chu kỳ gói cước.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 60GB sử dụng thoải mái không giới hạn

Lưu ý khi hủy gói CUP của MobiFone

  • Cước phí gửi tin đến 999 hủy gói CUP 200đ/ sms nên bạn cần đảm bảo tài khoản có đủ cước để thực hiện gửi tin.
  • Sau khi hủy gói cước nếu đang không dùng gói 3G/4G nào hệ thống sẽ tính cước phát sinh 75đ/50KB. Do đó, hãy chọn ngay gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu dùng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone nhận dung lượng khủng

Hủy CUP MobiFone thật đơn giản và nhanh chóng nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn trên đây của Mobifone3g.info nhé! Chúc các bạn hủy gói cước CUP của MobiFone thành công  và chọn gói cước khác phù hợp hơn sử dụng!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments