Hướng dẫn hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông Mobifone từ 9196

Hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone từ 9196 khi không còn nhu cầu sử dụng rất đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình và chưa đến 2 giây hệ thống sẽ lập tức hủy dịch vụ ngay cho bạn.

Dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone với cước phí sử dụng từ 2.000đ đến 10.00đ trừ vào tài khoản chính. Dịch vụ cung cấp các thông tin hữu ích về tử vi, phong thủy, văn hóa phương đông trên nền giáo lý đạo Phật. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, hãy hủy theo hướng dẫn bên dưới để không bị gia hạn dịch vụ và trừ cước.

Hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông đơn giản trên điện thoại

Hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông đơn giản trên điện thoại

Hướng dẫn hủy dịch vụ Văn Hóa Phương Đông Mobifone từ 9196

Dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone từ 9196 có hai gói cước cơ bản là gói ngày và gói tuần. Tương ứng với cước phí 2.000đ/ngày và 10.000đ/tuần. Mặc dù có hai gói cước với cú pháp đăng ký khác nhau nhưng khi hủy lại chỉ dùng chung một cú pháp. Điều này nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone.

Không cần kiểm tra xem mình đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ. Để hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone từ 9196 khách hàng chỉ cần soạn

HUY gửi 9196

Hệ thống sẽ hủy ngay gói cước cho bạn và bạn sẽ không còn sử dụng dịch vụ nữa.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kiểm tra xem ngoài dịch vụ Văn hóa Phương Đông bạn còn đang sử dụng những dịch vụ nào khác không. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng yên tâm sử dụng

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng yên tâm sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Chỉ cần soạn KT gửi 994 hoàn toàn miễn cước phí bạn sẽ biết được ngay thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ nào của Mobifone. Dựa trên đó, bạn có thể an tâm sử dụng hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết các dịch vụ đó tại Mobifone3g.info.

Nếu bạn muốn hủy ngay những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm tại cách hủy các dịch vụ Mobifone thông dụng.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Văn hóa Phương Đông Mobifone từ 9196 thành công!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 1.6 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 2.4 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084