Hướng dẫn hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone

Những dịch vụ phát sinh cước phí theo ngày, tuần là hao hụt tài khoản rất nhanh nên nhiều khác hàng luôn chọn cách hủy dịch vụ để tiết kiệm cước phí. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài khoản MobiFone3G.Info sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone.

Để hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản. Nhắn tin đúng cú pháp dịch vụ sẽ được hủy chỉ sau vài giây. Vậy cú pháp để hủy dịch vụ mFun là gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin HUY Tên-gói gửi 9083.

Cú pháp hủy dịch vụ mFun MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ mFun MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone

Để hủy thành công gói cước bạn cần xác định đúng gói cước mà thuê bao đang sử dụng vì mỗi gói cước có một mã riêng. Sau khi xác định đúng gói cước bạn chỉ cần thực hiện hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

Hủy gói cười vui mỗi ngày MobiFone của mFun MobiFone

  • Cú pháp hủy gói ngày: Soạn HUY CV1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).
  • Cú pháp hủy gói tuần: Soạn HUY  CV7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Hủy gói chuyện lạ bốn phương MobiFone

  • Cú pháp hủy gói ngày: Soạn HUY  CL1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).
  • Cú pháp hủy gói tuần: Soạn HUY CL7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Hủy gói tổng hợp V1 của MobiFone

  • Cú pháp hủy gói V1: Soạn tin HUY V1 gửi 9083 (2.000đ/ngày).

Hủy dịch vụ mFun MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 5.000đ – 14.000đ mỗi tuần. Bạn có thể tận dụng số tiền tiết kiệm này để có thêm những phút trò chuyện thoải mái với người thân hoặc trải nghiệm các dịch vụ mới của MobiFone.

Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng là giải pháp tiết kiệm cước phí mỗi ngày

Tiết kiệm cước phí khi hủy mFun MobiFone

Trải nghiệm 3G MobiFone sau khi hủy mFun từ tổng đài 9083

Sau khi hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 bạn vẫn có thể nghe, xem những chuyện lạ bốn phương hay những chuyên mục giải trí vui nhộn bằng cách đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại. Với dịch vụ 3G MobiFone người dùng sẽ không còn phải lo ngại về tài khoản phát sinh quá cao vì dịch vụ 3G mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như: giải trí, nghe nhạc online, check in Facebook và chia sẻ các thông tin liên lạc, check mail, nghe xem các chương trình yêu thích… Đăng ký 3G MobiFone là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thoải mái sử dụng các dịch vụ mà vẫn tiết kiệm được cước phí hàng tháng.

Hy vọng cú pháp hủy dịch vụ mFun từ tổng đài 9083 MobiFone sẽ giúp bạn thành công dịch vụ và chọn cho mình được các gói cước 3G MobiFone phù hợp để tiết kiệm tối đa tài khoản điện thoại mỗi tháng!