Hướng dẫn đổi tên nick ID Tiktok trên điện thoại chỉ trong 3s

Ứng dụng Tiktok yêu cầu người dùng khi đăng ký tài khoản cần đặt tên và ID để xác nhận tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình dùng ứng dụng bạn cảm thấy không thích tên mình đã đặt và muốn đổi nó thì có được không? Cùng mobifone3g.info đi tìm cách đổi tên ID Tiktok nhé!

Cũng giống như Facebook, Zalo, Instagram Tiktok cho phép người dùng thay đổi tên và đổi ID để tạo nên tên mới, dễ dàng tạo dựng thương hiệu cá nhân. Và đặc biệt ứng dụng quy định thời gian thay đổi ID Tiktok phải sau 30 ngày đổi trước đó. Vậy đổi tên người dùng quy định bao nhiêu ngày? Đón xem chi tiết cách đổi và quy định dưới đây.

Các gói cước 5G MobiFone giá rẻ giúp truy cập Tiktok nhanh nhất

cach doi ten tiktok doi ID tiktok

Hướng dẫn đổi tên Tiktok, đổi ID người dùng cực dễ

Chi tiết cách đổi tên Tiktok, đổi ID Tiktok nhanh nhất

Việc thay đổi tên người dùng và ID trên Tiktok sẽ tạo sự mới mẻ và tránh gây nhầm lẫn với các tài khoản mạo danh, đặt tên tương tự bạn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

1. Cách đổi tên người dùng Tiktok

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại và nhấn chọn mục Hồ sơ ở phía dưới góc phải như hình.

cach doi ten tiktok doi ID tiktok

Truy cập vào ứng dụng Tiktok và chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Sau đó trang cá nhân Tiktok của bạn sẽ hiển thị ⇒ Nhấn tiếp vào mục Sửa hồ sơ ⇒ Chọn Tên và nhập tên mới vào để thay đổi ⇒ Chọn nút Lưu để hoàn tất quá trình đổi tên Tiktok.

cach doi ten tiktok doi ID tiktok

Thao tác đổi tên trên Tiktok nhanh chóng

2. Cách đổi ID Tiktok

Tương tự như bước truy cập vào sửa tên người dùng, thay vì chọn Tên bạn nhấn vào TikTok ID ⇒ Sau đó nhập tên ID mới và nhấn Lưu để hoàn thành.

cach doi ten tiktok doi ID tiktok

Chọn vào mục Tiktok ID để đổi tên ID

Một vài điều cần nắm khi đổi tên Tiktok, đổi ID Tiktok

  • Tên người dùng Tiktok cho phép bạn đổi thoải mái, không quy định thời gian hay số lần đổi.
  • ID Tiktok được ứng dụng quy định chỉ được đổi sau 30 ngày.
  • ID tài khoản TikTok phải là những ký tự không dấu, chữ số, dấu chấm hoặc dấu gạch. Đặc biệt, bạn không được đặt ID trùng với bất kỳ người nào khác.
  • Khi đổi tên người dùng và ID trên TikTok nếu xuất hiện dấu tích màu xanh bên cạnh là bạn được phép thay đổi. Nếu xuất hiện dòng chữ đỏ không thể sử dụng tên này là do tên bạn đặt bị trùng.

» Xem thêm: Cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok để giao lưu, trò chuyện

Với những nội dung chia sẻ trên mobifone3g.info hi vọng rằng đã giúp bạn biết được cách đổi tên nick Tiktok và đổi ID như thế nào. Chúc bạn áp dụng thành công để tạo nên những tên gọi thú vị cho kênh Tiktok của mình.

dang ky 4g khuyen mai mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments