Hướng dẫn cách làm sim học sinh MobiFone

Sim học sinh là loại sim của nhà mạng MobiFone hỗ trợ các em học sinh sử dụng mạng giá rẻ để phục vụ công việc học tập, tra cứu thông tin cũng như liên lạc với bạn bè, gia đình với chi phí thấp. Để nhận được những ưu đãi của nhà mạng, cần hoà mạng sim MobiFone để nhận được ưu đãi. Vậy cách hoà mạng sim học sinh MobiFone như thế nào? Cần chuẩn bị giấy tờ gì ? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách làm sim học sinh MobiFone như thế nào ? Thủ tục đăng ký sim học sinh MobiFone? Phí làm sim học sinh MobiFone bao nhiêu?… là những câu hỏi thắc mắc của khách hàng và bởi vì chưa có lời giải đáp nên khách hàng chưa thể đến các cửa hàng đăng ký sim MobiFone khuyến mãi theo ý muốn.

Hướng dẫn làm sim sinh viên MobiFone

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone mới nhất

Đăng ký gói cước học sinh, sinh viên MobiFone

huong dan lam lai sim hoc sinh mobifone

Hướng dẫn cách làm sim học sinh MobiFone

Để làm sim học sinh MobiFone khách hàng chỉ cần nắm bắt những thông tin dưới đây và chuẩn bị đầy đủ trước khi đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất

 • Địa điểm làm sim: Tại các cửa hàng giao dịch MobiFone chính
 • Thủ tục đăng ký sim học sinh MobiFone : Khách hàng đến các cửa hàng giao dịch MobiFone mang theo đầy đủ chứng minh nhân dân bản gốc + thẻ sim (nếu có)
 • Đối tượng được đăng ký sim học sinh : Các bạn học sinh đang đi học tại các trường trung học hoặc không đi học nhưng có chứng minh nhân dân trong độ tuổi từ 15 đến chưa đủ 18 tuổi.
 • Thời gian làm sim học sinh : Thông thường các cửa hàng MobiFone sẽ làm sim học sinh ngay trong ngày đăng ký và khách hàng có thể ngay lập tức lấy sim học sinh về dùng.
 • Phí làm sim học sinh MobiFone : Có hai trường hợp
  • Trường hợp 1 : Khách hàng đã có sẵn sim MobiFone : Làm thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim học sinh MobiFone miễn phí
  • Trường hợp 2: Khách hàng chưa có sim MobiFone : Mua bộ hòa mạng mới và đăng ký sim học sinh MobiFone với phí 50.000đ

» Tham khảo: Các gói cước 4G sinh viên MobiFone ưu đãi 100GB, sms, gọi

Lưu ý khách hàng làm sim học sinh của MobiFone

 • Chỉ những khách hàng đã có chứng minh nhân dân mới được làm sim học sinh, không thể dùng giấy tờ khác thay thế.
 • Khách hàng hãy đến các cửa hàng giao dịch MobiFone chính để được sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 15 đến chưa đủ 18 tuổi đều có thể làm sim học sinh MobiFone. Không quy định có học tại các trường hay không

Hãy nhớ tìm hiểu thật chi tiết các ưu đãi của sim học sinh MobiFone để không bị bỏ sót khi đăng ký sim thành công. Đặc biệt là ưu đãi đăng ký 3G MobiFone gói cước MIU chỉ 50.000đ.

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký 3G sinh viên MobiFone ưu đãi 100GB mỗi tháng

Như các bạn đã thấy, cách đăng ký sim học sinh MobiFone thât đơn giản vì vậy đừng chần chừ đến các cửa hàng MobiFone và hòa mạng nhé! Những khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang chờ bạn tận hưởng với sim học sinh MobiFone. Chúc các bạn làm sinh học sinh MobiFone thành công!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng đến 60GB