How-dude.me: Website đo độ đẹp trai lại gây sốc

“How-dude.me là trang web đo độ đẹp trai đang khá nổi hiện nay, mặc dù từ giao diện cho đến cảm nhận người dùng có sự “tình cờ” giống nhau đến bất ngờ với trang web How-old.me – nhìn ảnh đoán tuổi vừa gây bão trên các mạng xã hội thời gian qua, nhưng với 1 số tính năng riêng biệt, thì website đo độ đẹp trai how-dude.me này cũng làm dậy lên một trào lưu mới”.

How-dude.me là một website được phát triển bởi Lulu – ứng dụng hẹn hò khá nổi tiếng, với giao diện gần như giống hệt so với trang web upload ảnh để dự đoán tuổi how-old mà Microsoft vừa tung ra hồi đầu tháng 5. Nhưng khi ghé thăm web đo đẹp trai này, các quý ông sẽ có cơ hội so tài với nhau, cùng “nhờ vả” những kết quả phân tích để đưa ra “chỉ số đẹp trai” của mình.

how_dude_me
Để sử dụng các tính năng của web đo độ đẹp trai, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://how-dude.me/. Sau đó click vào mục “Use your own photo” để upload 1 tấm ảnh bất kỳ. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, hệ thống của how-dude.me sẽ tự động phân tích, và đưa ra các mốc chỉ số % như là kết quả của mức độ đẹp trai của người trong tấm ảnh.

Theo đánh giá của người dùng, website how-dude.me này có 1 số ưu điểm như:

+ Khả năng nhận diện khuôn mặt khá tốt.

+ Có thể xác định được nhiều khuôn mặt trong 1 tấm ảnh.

+ Nếu có thể xem là ưu điểm, thì độ “nịnh” và “troll” của các thuật toán phân tích bên trong web đo độ đẹp trai how dude này cũng đạt điểm cao.

Từ những kết quả nhận được, nhiều nhà nghiên cứu đưa ra ý kiến rằng how-dude.me cũng tương tự như Face API mà Microsoft áp dụng bên trong how-old.net, với khả năng phân tích tấm ảnh, tìm sự trùng hợp so với cơ sở dữ liệu xác định khuôn mặt người, mà đặc biệt trong đó là đôi mắt.

how old 3

Sau đó, web đo chỉ số đẹp trai này sẽ tiếp tục đối chiếu các vị trí trên khuôn mặt vừa xác định đó với bộ dữ liệu được nạp sẵn, với các công thức nhận định 1 người đẹp trai theo quan điểm thẩm mỹ hoặc giải phẫu bên trong đó.

Tuy vậy, mức độ lỗi và thiếu chính xác mà how-dude.me mắc phải cũng rất cao, nhiều trường hợp làm người xem “dở khóc dở cười”.

trang_web_how_dude
Theo website đo độ đẹp trai how-dude.me, thì chỉ có 2 người đàn ông trong tấm ảnh này.

web_do_do_dep_trai

Nữ giới vẫn có “độ đẹp trai” mặc dù là khá thấp.

Nếu đưa ra nhận xét chung, thì web how-dude.me và how-old.net đều thành công khi mang đến những làn sóng mới trên các mạng xã hôi. Sự thành công ở đây nằm ở độ mới lạ, cũng như gần như để giải trí là chính, nhưng chắc chắn chúng sẽ là 1 trào lưu đáng kinh ngạc trong 1 thời gian ngắn. Nếu bạn là nam giới, thì đợi gì nữa nào, thử ngay website đo mức đẹp trai để xem chỉ số của mình là bao nhiêu bằng cách truy cập địa chỉ này nhé: http://how-dude.me/

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084