HOT: MobiFone cho phép khách hàng dùng thử 4G từ ngày 30/04

Mạng 4G với những ưu điểm vượt bật của nó đã và đang làm cho khách hàng MobiFone mong ngóng được sử dụng. Tin vui cho khách hàng là MobiFone sẽ cho phép dùng thử 4G từ ngày 30/04 tại các tỉnh thành đang tiến hành thử nghiệm 4G MobiFone như thông tin đã đưa là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn là một trong những người đầu tiên được tận hưởng mạng 4G mới nhất.

MobiFone sẽ cho phép khách hàng dùng thử 4G từ ngày 30/04 chỉ áp dụng cho những khách hàng may mắn được nhà mạng mời tham gia. Và cũng chỉ áp dụng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu bạn là người nhận được tin vui thử nghiệm 4G cho thuê bao của mình hãy nhanh chóng hòa nhập ngay mạng 4G MobiFone và trải nghiệm những ưu điểm nổi trội của mạng di động đang hot nhất.

Dùng thử 4G mạng MobiFone từ 15/04

Dùng thử 4G mạng MobiFone từ 30/04

MobiFone cho phép khách hàng dùng thử 4G từ ngày 30/04

Theo đó, khách hàng nhận được tin nhắn từ nhà mạng sẽ được tham gia trải nghiệm mạng 4G trong thời gian quy định. Khách hàng sẽ được đăng ký gói cước, sử dụng mạng 4G MobiFone xem phim, nghe nhạc, xem video clip…. trải nghiệm tất cả tiện ích internet như mạng 3G hiện tại.

Khách hàng được tham gia chương trình thử nghiệm tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao với tốc độ tối ưu nhất.

Đồng thời, MobiFone cũng ra mắt các gói cước 4G MobiFone thử nghiệm hấp dẫn người dùng

Đồng hành cùng chương trình cho phép khách hàng dùng thử 4G, MobiFone cũng triển khai các chương trình nhắn tin quảng bá, đổi sim 4G MobiFone… Khách hàng có thể đăng ký 3G MobiFone và thường xuyên truy cập internet để cập nhật mới nhất các thông tin này.

Trải nghiệm mạng 4G MobiFone tốc độ đỉnh

Trải nghiệm mạng 4G MobiFone tốc độ đỉnh

Thông tin chi tiết chương trình cho khách hàng dùng thử 4G MobiFone từ ngày 30/04

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 30/04/2016
  • Đối tượng được tham gia thử nghiệm 4G MobiFone: Thuê bao trả trước, trả sau (bao gồm TB Fast Connect) hoạt động 2 chiều nhận được cuộc gọi mời tham gia thử nghiệm 4G từ nhà mạng
  • Phạm vi áp dụng : Khách hàng tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng có thể đến các trung tâm giao dịch thuộc khu vực thử nghiệm để được tham gia đổi sim 4G MobiFone miễn phí.
  • Điều kiện thử nghiệm: Điện thoại của khách hàng cần hỗ trợ tính năng truy cập 4G.

Mọi thắc mắc về chi tiết đối tượng khách hàng được tham gia dùng thử 4G MobiFone, bạn có thể gọi tổng đài MobiFone 9090 (200đ/phút) để được tư vấn giải đáp

Chúc các bạn may mắn được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm mạng 4G MobiFone!

Hãy cùng hồi hộp chờ đợi cuộc gọi từ tổng đài Mobifone mang đến cho bạn tin vui thử nghiệm 4G mạng MobiFone nhé!