Sở hữu xe máy Vespa, iPhone7 khi hòa mạng trả sau Mobifone

Hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngàn ưu đãi là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe máy Vespa, iPhone7 giá trị. Mọi khách hàng đều có thể được nhận khuyến mãi từ Mobifone khi hòa mạng trả sau nên nếu bạn đang có nhu cầu hòa mạng đừng bỏ lỡ chương trình này.

Khuyến mãi trả sau của Mobifone sẽ giúp cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn các gói cước trả sau ưu đãi về gọi, sms, data 3G Mobifone và nhận thêm quà khủng giá trị sử dụng. Chương trình hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngàn ưu đãi triển khai từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 4 năm 2017 nên khách hàng hãy nhanh chóng tham gia. Chi tiết chương trình ngay bên dưới.

Hòa mạng trả sau nhận ngàn ưu đãi từ Mobifone

Thông tin chi tiết chương trình hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngàn ưu đãi

  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 15/3/2017 đến ngày 15/4/2017.
  • Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi Mobifone: Tại Hà Nội.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới trong thời gian khuyến mãi.
  • Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng cần hòa mạng một trong các gói cước trả sau Mobifone:  KN101, KN149, KN171, iPlan1, iPlan2, iPlan3, iPlan4, iPlan5, iPlan6, iPlan7, ComboNew, Combo1, Combo2, Combo3, Combo4, Combo5, Combo6, Galaxy1, Galaxy2, Galaxy3, Galaxy4, Galaxy5.

Tận hưởng ưu đãi từ khuyến mãi trả sau Mobifone

Hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngay xe máy Vespa, iPhone7

Khách hàng cần đến các cửa hàng Mobifone gần nhất và hòa mạng các gói cước trong chương trình sẽ được nhận các mã dự thưởng. Mobifone sẽ tiến hành quay số trúng thưởng dựa trên những mã dự thưởng của khách hàng. Những khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng Mobifone cực giá trị như sau:

  • 1 Giải đặc biệt: Xe máy Vespa LX 125cc ( trị giá 68.000.000 đ).
  • 4 giải nhất : Điện thoại iPhone 7 32GB ( trị giá 18.780.000).

Vừa có thể hòa mạng sử dụng sim trả sau trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone. Vừa có thể được thử vận may của mình chờ thần may mắn gõ cửa. Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone thật hấp dẫn nên khách hàng đừng do dự bỏ lỡ. Đến ngay các cửa hàng gần nhất và hòa mạng nhé!

Chúc các bạn hòa mạng trả sau Mobifone thành công và nhận được những phần thưởng giá trị từ Mobifone!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận