Hạn mức chuyển tiền FastPay Mobi mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền Fastpay Mobi mỗi ngày là bao nhiêu bạn đã biết chưa? Nhà mạng có quy định rất rõ ràng về số tiền mà bạn có thể chuyển cho người khác nên hãy chú ý để an tâm chuyển. Số dư của người khác sẽ được gia tăng để họ có thể thoải mái dùng cho những nhu cầu thanh toán cước. Nhưng nếu bạn đã chuyển vượt quá quy định thì sẽ không thể chuyển tiếp được nữa trong ngày hôm đó.

Thao tác chuyển tiền Fastpay rất đơn giản nên mọi người sẽ thường xuyên chuyển cho số khác cùng nhau sử dụng số dư. Nhưng cũng như nhiều hình thức khác có quy định về số tiền tối đa nạp, chuyển thì với Fastpay cũng vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết quy định của nhà mạng về hạn mức chuyển tiền Fastpay bên dưới và thực hiện chuyển ngay nhé!

han muc chuyen tien fastpay moi ngay la bao nhieu?

Bạn có biết hạn mức chuyển tiền Fastpay mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền FastPay mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền là số tiền tối đa mà bạn có thể thực hiện chuyển cho thuê bao khác. Hạn mức chuyển tiền Fastpay hiện nay quy định là 1.000.000đ/ ngày bao gồm cả phí dịch vụ 15%

Với mức này thực tế người dùng có thể thoải mái chuyển cho người khác. Vì số tiền cần thiết trong tài khoản để thanh toán cước thật sự cũng không quá cao đến vậy.

» Xem thêm: Thanh toán qua Fastpay có lấy được hóa đơn không?

Tại sao chưa đạt hạn mức mà bạn vẫn không chuyển tiền Fastpay được?

Nhiều thuê bao  thắc mắc thực tế mình chưa chuyển đến hạn mức quy định nhưng lại không chuyển tiếp được. Nguyên nhân là do bạn đã vượt quá số tiền chuyển tiền trong  ngày mà MobiFone quy định.

Theo đó, mỗi thuê bao chỉ được chuyển tối đa 3 lần/ ngày. Nên nếu bạn vượt qua số lần này sẽ không chuyển tiếp được nữa nhé!

» Click tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ gấp 20 lần

Trên đây là giải đáp cho các thắc mắc về hạn mức chuyển tiền FastPay MobiFone mỗi ngày là bao nhiêu? hi vọng đã giúp bạn nắm rõ.

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments