Gửi ảnh Gif qua Zalo bằng điện thoại siêu dễ

Mạng xã hội Zalo ngày càng thu hút được nhiều lượt sử dụng bởi nó luôn cải tiến và mang đến vô số tính năng độc đáo. Theo đó, ngoài việc gọi điện, nhắn tin không tốn phí thì Zalo còn cho phép người dùng video call, gửi các icon tĩnh. Đặc biệt không thể không nhắc đến tính năng gửi ảnh Gif giúp cuộc trò chuyện thêm sinh động, thú vị hơn. Cùng mobifone3g.info đi tìm cách gửi ảnh Gif qua Zalo trên điện thoại nhé!

Ảnh Gif được biết đến là một dạng ảnh động ngắn được tạo nên với nhiều nội dung, nhân vật vô cùng thú vị. Để gửi Gif qua tin nhắn Zalo cho bạn bè bạn chỉ cần thao tác trong vài giây là đã hoàn tất. Vậy làm thế nào để gửi hình ảnh động qua Zalo? Gif trên ứng dụng này gồm những nội dung gì?

cach gui anh gif qua zalo

Cùng xem cách gửi ảnh Gif qua Zalo để cuộc trò chuyện thêm thú vị

Hướng dẫn cách gửi ảnh Gif qua Zalo trên điện thoại siêu đơn giản

Tính năng gửi ảnh Gif sẽ giúp cuộc trò chuyện giữa bạn với bạn bè của mình thêm phần thú vị, hãy ‘bỏ túi’ ngay các bước đơn giản dưới đây nhé!

Bước 1: Trước tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo => Vào Danh bạ và tìm kiếm cuộc hội thoại mà bạn muốn gửi hình ảnh động.

cach gui anh gif qua zalo

Tìm kiếm cuộc trò chuyện bạn muốn gửi ảnh động

Bước 2: Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị giao diện cuộc trò chuyện giữa bạn và người đó => Tiếp tục bấm chọn vào Biểu tượng dấu 3 chấm như hình => Chọn @GIF

cach gui anh gif qua zalo

Bước 3: Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn 1 vài hình ảnh Gif, để lựa chọn ảnh động đúng nội dung, tâm trạng mà bạn muốn truyền tải đến người kia thì hãy làm theo 1 trong 2 cách sau: Vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm kiếm Gif hoặc gõ trực tiếp tiêu đề hình ảnh mà bạn muốn tìm, sau đó ảnh sẽ xuất hiện.

cach gui anh gif qua zalo

Chọn ảnh theo gợi ý hoặc nhập tâm trạng, nội dung bạn muốn gửi

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn vào hình Gif  muốn gửi và thực hiện gửi là đã hoàn tất.

Những điều thú vị khi gửi ảnh Gif qua Zalo trên điện thoại

  • Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể thao tác nhanh bằng cách soạn trực tiếp @Gif vào mục soạn tin nhắn => Sau đó bấm tâm trạng, nội dung lời nói bạn muốn gửi đến bạn mình và thao tác các bước tương tự như trên.
  • Đặc biệt Zalo còn cho phép bạn tìm ảnh động qua biểu tượng Emoji bằng cách thay vì bấm chữ tìm kiếm thì bạn hãy bấm vào 1 icon Emọi mà bạn thích. Sau đó hàng loạt ảnh động phù hợp sẽ hiển thị ra.
cach gui anh gif qua zalo

Thay vì tìm kiếm bằng chữ bạn có thể nhập icon để tìm ảnh Gif

Hi vọng với tính năng gửi ảnh Gif trên Zalo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn về mạng xã hội này. Thay vì gửi các icon tĩnh như trước, hãy lưu lại cách gửi ảnh động đến bạn bè của mình để giúp cuộc trò chuyện sinh động hơn.

Cách cài đặt hình nền tin nhắn Zalo

Khắc phục lỗi Zalo 112 704 thường gặp

Cách tặng bài hát qua Zalo cho bạn bè

-->