Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Gọi tổng đài MobiFone luôn là nhu cầu lớn của mọi khách hàng khi có vấn đề thắc mắc hoặc cần giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên, vì chưa quen thuộc với tổng đài của MobiFone nên khách hàng còn e ngại về cước phí gọi tổng đài và thường xuyên thắc mắc gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không? Khách hàng lo lắng việc gọi tổng đài hỗ trợ MobiFone sẽ làm ngốn đi nhiều tài khoản nên còn chần chừ chưa gọi.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình sử dụng sim MobiFone. MobiFone có khá nhiều số điện thoại tổng đài để khách hàng liên lạc khi cần thiết. Có những tổng đài hoàn toàn miễn phí cước, có tổng đài tốn cước gọi nhưng giá rất thấp. Theo dõi chi tiết bên dưới để an tâm gọi tổng đài không còn thắc mắc gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Gọi tổng đài MobiFone tốn cước thế nào?

Gọi tổng đài MobiFone tốn cước thế nào?

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Hiện nay, MobiFone có các tổng đài sau đây và hỗ trợ 24/7 để khách hàng liên lạc mọi lúc cần thiết. Cước gọi mỗi tổng đài là hoàn toàn khác nhau.

Tổng đài MobiFoneCước gọi
Tổng đài 18001090( hỗ trợ giải quyết, khiếu nại dịch vụ và chỉ được gọi từ số MobiFone)Miễn phí
Tổng đài 9090 (tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng MobiFone, chỉ gọi từ số MobiFone)200đ/phút
Các hotline hỗ trợ 3 miền (gọi được từ số MobiFone, số ngoại mạng, điện thoại bàn)

Miền Bắc 0904144144

Miền Trung 0905144144

Miền Nam 0908144144

Cước gọi do mạng khách quy định
An tâm gọi tổng đài MobiFone với cước thấp

An tâm gọi tổng đài MobiFone với cước thấp

Quy định trừ cước khi gọi số tổng đài 9090 MobiFone

Số tổng đài MobiFone thường xuyên được khách hàng gọi đến là tổng đài 9090. Để gọi, khách hàng chỉ cần bấm trên bàn phím 9090 từ số điện thoại MobiFone. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể an tâm liên lạc tổng đài không tốn quá nhiều cước phí. MobiFone quy định, cước gọi tổng đài 9090 sẽ được trừ vào tài khoản KM1 (khuyến mãi 1) trước rồi mới trừ qua tài khoản chính. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái gọi số tổng đài của MobiFone tư vấn mà không lo bị mất tiền trong tài khoản chính của mình.

Hi vọng với thông tin trên đây, bạn đã có thể nắm rõ được cước gọi tổng đài MobiFone và an tâm thực hiện cuộc gọi đến điện thoại viên hỗ trợ.

Chúc các ban gọi tổng đài MobiFone thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động