Hiểu đúng về gọi liên mạng MobiFone

Gọi liên mạng của MobiFone là gì? Nếu bạn không hiểu đúng về nó thì sẽ không thể sử dụng được các ưu đãi của gói cước khuyến mãi gọi MobiFone đã đăng ký. Ưu đãi gọi liên mạng được áp dụng khi nào? Hệ thống trừ phút gọi ra sao? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Rất nhiều gói cước combo 4G MobiFone hiện hành có ưu đãi gọi liên mạng. Vì vậy mà bạn muốn có thể tận hưởng trọn vẹn ưu đãi các gói mình đăng ký hãy xem nhanh bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ 

Đăng ký gói cước 4G của Mobifone theo ngày

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

 goi lien mang mobifone

Bạn có biết gọi liên mạng MobiFone là gì?

Tìm hiểu chi tiết về gọi liên mạng của MobiFone 

1. Gọi liên mạng MobiFone là gì?

Gọi liên mạng là gì? Đây là cuộc gọi được thực hiện từ số của 1 mạng này sang số của chính mạng đó và mạng khác. Vì dụ bạn dùng sim MobiFone thì gọi cho số MobiFone và số VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đều được gọi là liên mạng.

Ưu đãi gọi liên mạng giúp bạn được tiết kiệm tốt đa chi phí liên lạc của sim không lo lắng khi gọi cho bất  kỳ mạng nào.

» Xem thêm: Phân biệt gọi liên mạng và gọi ngoại mạng MobiFone

2. Quy định cần biết khi gọi liên mạng MobiFone

Thông thường bạn sẽ thấy thông tin về gọi liên mạng MobiFone trong các ưu đãi của gói cước gọi, combo 4G khuyến mãi Mobi. Khi đăng ký các gói này hệ thống có quy định dùng như sau:

  • Nếu gói cước chỉ có ưu đãi gọi liên mạng thì hệ thống trừ phút gọi vào ưu đãi đó khi bạn thực hiện gọi cho bất kỳ mạng nào
  • Ưu đãi gọi liên mạng không được áp dụng khi roaming VinaPhone

» Bạn sẽ quan tâm: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của MobiFone miễn phí 0đ

Trên đây là thông tin chi tiết về gọi liên mạng của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Nhanh tay chọn lựa gói ưu đãi phù hợp với mình và đăng ký dài lâu nhé!

-->