Đăng ký gói cước M199 MobiFone có 3GB, 300 phút gọi

Gói cước M199 MobiFone là gì? cước sử dụng bao nhiêu và ưu đãi như thế nào? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết gói cước M199 để an tâm dùng dài lâu tận hưởng khuyến mãi MobiFone nhé!

dang ky goi cuoc m199 mobifone

Gói cước M199 MobiFone là gì?

Gói cước M199 MobiFone là gói cước trả sau. Dành cho những khách hàng hòa mạng mới sim trả sau, chuyển từ trả trước sang trả sau cam kết dùng gói.

Gói M199 MobiFone thường có trong các chương trình khuyến mãi bán máy MobiFone. Khi mua máy kèm cam kết sử dụng gói M199 khách hàng sẽ được mua máy với giá ưu đãi. Khi đồng ý sử dụng gói cước, bạn sẽ được nhận ưu đãi gọi, data để dùng trong 30 ngày và đồng thời trả cước phí gói mỗi tháng.

» Xem thêm: Các dòng máy điện thoại MobiFone bán với giá chỉ từ 9.900đ

Ưu đãi nhận được khi dùng gói M199 của MobiFone

Dùng gói cước M199 của MobiFone bạn được nhận những ưu đãi cực nhiều để thoải mái dùng sim trong thời gian dài. Bao gồm:

  • Tặng 3GB/tháng sử dụng.
  • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng MobiFone
  • Cước phí 199.000đ/ tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Số tiền này được cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao..

» Tham khảo: Gói cước trả sau MobiFone hấp dẫn cho doanh nghiệp

Lưu ý khi dùng gói M199 của MobiFone

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn.
  • Trong 1 chu kỳ ( 1 tháng) chỉ được dùng 1 gói M199. Không được tự soạn tin gia hạn, không được tự ý hủy khi chưa hết thời gian cam kết.
  • Khi dùng hết ưu đãi của gói cước M199 MobiFone hệ thống sẽ ngừng truy cập internet, cước gọi được tính theo cước phí thông thường trả sau.
  • Gói cước M199 MobiFone yêu cầu khách hàng phải cam kết sử dụng trong 12 tháng hoặc 18 tháng với giá không đổi mỗi tháng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của Mobi ưu đãi đến 60GB mỗi tháng

Gói cước M199 MobiFone đã trở nên quen thuộc với những khách hàng đang “săn” khuyến mãi giảm giá mua điện thoại. Nếu bạn đang muốn sử dụng gói cước này hãy nắm rõ thông tin trên để an tâm dùng nhé! Chúc các bạn có thời gian sử dụng gói M199 MobiFone vui vẻ!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments