Gói cước 3G MobiFone trọn gói tiết kiệm nhất cho thuê bao trả trước

Các thuê bao sử dụng 3G MobiFone trả trước thường có những thắc mắc rằng vì sao vừa nạp thẻ cào vài hôm nhưng lại nhanh hết tiền trong khi đó bạn chỉ dùng mạng để xem tin tức và không gọi thoại, nhắn tin nhiều.

Để tránh trường hợp phát sinh cước 3G ngoài ý muốn, MobiFone 3G sẽ giới thiệu cho các bạn các gói cước 3G MobiFone trọn gói sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất, cho phép bạn sử dụng internet mobile không giới hạn ở tốc độ thường ngoài ra bạn còn được miễn phí thêm một lượng data tốc độ cao. Bạn chỉ cần trả cước phí một lần để sử dụng trong vòng một tháng, ngoài ra bạn không phải trả thêm bất cứ cước phí nào khi sử dụng dịch vụ 3G trọn gói MobiFone.

Dịch vụ 3G MobiFone có các gói cước trọn gói MIU70 ( 70.000đ/tháng), MIU90 (90.000đ/tháng), BMIU (200.000đ/tháng).

Từ ngày 1/7/2018 các gói cước này đã đổi tính chất từ trọn gói thành gói cước hết data ngừng truy cập

Nếu nhu cầu của bạn chỉ sử dụng 3G ở mức độ vừa phải thì bạn nên chọn đăng ký gói MIU70 MobiFone để tiết kiệm chi phí nhất.

goi-cuoc-3g-mobifone-tron-goi-tiet-kiem-nhat-cho-thue-bao-tra-truoc

Thông tin về gói MIU70 MobiFone:

–  Khi đăng ký sử dụng gói MIU70 MobiFone chỉ với 70.000đ/tháng bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng data miễn phí ở tốc độ cao, khi sử dụng hết lượng data này bạn vẫn còn thể sử dụng internet mobile không giới hạn ở tốc độ thường. Bạn tha hồ lướt web xem tin tức, mạng xã hội mà không cần phải lo hết tiền.

 Cách đăng ký gói MIU 70 MobiFone dễ dàng với cú pháp sau:

Soạn tin ON MIU gửi đến tổng đài 9084.

Sau khi gửi tin đăng ký, tổng đài sẽ báo cho bạn tin nhắn bạn đã đăng ký gói cước thành công. Hãy nhớ khởi động lại máy điện thoại để đảm bảo cước 3G bắt đầu tính vào gói cước bạn vừa đăng ký.

– Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Đặc biệt hơn, nếu bạn là thuê bao sinh viên khi sử dụng gói MIU70 cước phí chỉ còn 50.000đ/tháng nhưng các ưu đãi tiện ích gói cước vẫn không thay đổi.

– Để kiểm tra thông tin gói cũng như dung lượng data sử dụng bạn soạn tin KT DATA gửi về số 999 (200đ/tin nhắn)

– Ngoài ra bạn có thêm các dịch vụ tiện ích khác của MobiFone tại: https://mobifone3g.info/

 Chúc các thuê bao chọn được gói 3G MobiFone trọn gói cho thuê bao trả trước, và sử dụng dịch vụ 1 cách tiết kiệm – hiệu quả nhất!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G mạng Mobi cước phí rẻ hơn 20 lần cho thuê bao đi động