Giải đáp thắc mắc khi tham gia CTKM GrabTaxi

Khuyến mãi GrabTaxi của MobiFone là một trong những chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội đi Taxi miễn phí trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia vì nhiều lý do khách quan nên người dùng vẫn chưa tận dụng được hết ưu đãi của nhà mạng. Trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ giải đáp thắc mắc khi tham gia CTKM GrabTaxi để khách hàng luôn có được những chuyến đi dịu mát cho những hoạt động hè thêm sôi động và ý nghĩa.

Khi đăng ký các gói cước 3G MobiFone nằm trong chương trình khuyến mãi GrabTaxi khách hàng sẽ được giảm giá đến 40.000đ trong mỗi lượt đi Taxi. Để tìm hiểu thông tin chi tiết của chương trình khách hàng có thể tham khảo tại đây: https://mobifone3g.info/dang-ky-3g-mobifone-nhan-ngay-ma-giam-gia-grabtaxi-30-000d.html

>>> HOT HOT HOT: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ hơn gấp 4 lần giúp trải nghiệm tốc độ 4G với cước phí tiết kiệm

giai-dap-thac-mac-khach-hang-khi-tham-gia-ctkm-grab-taxi

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi GrabTaxi của MobiFone:

1. Đăng ký gói cước 3G MobiFone nào thì được giảm giá GrabTaxi?

Khi tham gia chương trình khách hàng cần lưu ý những gói cước 3G MobiFone nằm trong danh sách khuyến mãi để tránh việc đăng ký nhầm.

Tên gói 3G Cước phí sử dụng trong 30 ngàyCú pháp đăng ký qua SMSSố lượt Grab Taxi được giảm giá
M120120.000đON M120 gửi 90844 lượt
BMIU200.000đON BMIU gửi 90848 lượt

2. Làm sao để có thể gọi Taxi?

Khách hàng cần cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên điện thoại và thực hiện các thao tác đăng ký, nhập các thông tin: tuyến đường, giờ, mã code…và đặt tuyến để sử dụng khi cần. Mã giảm giá của chương trình khuyến mãi GrabTaxi không áp dụng cho khách hàng gọi Taxi trực tiếp.

3. Phải liên hệ nơi nào khi máy báo mã code nhập không hợp lệ?

Nếu gặp phải trường hợp máy báo mã code không hợp lệ bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone số 9090 hoặc tổng đài GrabTaxi để được hỗ trợ vì cả 2 tổng đài này đều có danh sách khách hàng được khuyến mãi chương trình Grab Taxi.

4. Có thể cho người khác mượn mã code của mình không?

Mỗi số điện thoại sẽ gắn liền với một mã code do vậy bạn không thể cho bất kỳ ai mượn mã code của mình để được sử dụng.

5. Nếu vô tình xóa tin nhắn chứa mã code phải làm sao?

Nhiều khách hàng đành bỏ lỡ ưu đãi của nhà mạng khi vô tình xóa mã code giảm giá của chương trình GrabTaxi. Trong trường hợp này bạn có thể gọi 9090 MobiFone để được hỗ trợ và tiếp tục hưởng những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi.

Mong rằng những giải đáp trong bài viết này sẽ giúp khách hàng sẽ luôn có được những chuyến đi thoải mái cùng khuyến mãi GrabTaxi của MobiFone!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G mạng Mobi cước phí rẻ hơn 20 lần cho thuê bao đi động