Giả Lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II Trên Windows

Phần mềm giả lập máy tính vinacal 570 ES Plus II là một trong các phần mềm cho phép các người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính giả lập Vinacal 570 ES Plus II với đầy đủ tất cả các tính năng trên máy bỏ túi, tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người đam mê và yêu thích môn toán học, đam mê khá phá giải phương trình thì đây là một công cụ không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giải các phương trình, hệ phương trình cũng như các bất phương trình và rất nhiều phép tính phức tạp khác.

120901083115-315-363

Với các tính năng vô cùng vượt trội chẳng khác gì máy tính cầm tay thật, phần mềm Giả Lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II có thể cho phép bạn thực hiện những phép tính phức tạp mà cần phải có một máy tính chuyên dụng để lạm được việc đó thì đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn hoàn thành bài tập của mình một cách nhau chóng và thuận tiện. Với những bài toán phức tạp, các hàm sử lí nhiều thì bạn mơi thấy được sự tuyệt vời của phần mềm này bởi hoạt động trên CPU máy tính nên tốc độ còn vượt trội hơn cả máy thật, mang đến cho bạn trãi nghiệm tuyệt vời, máy hoạt động offline nên bạn không cần phải đăng kí 3G hoặc mạng để sử dụng.

gia-lap-may-tinh-vinacal

Được trang bị 12 tính năng tích hợp sẵn mới nhất mà cho đến thời điểm hiện tại chưa có công cụ nào vượt qua được Vinacal 570ES Plus II đó là:

1. Tìm giới hạn (Lim),

2. Lưu nghiệm trong MODE EQN,

3. Tìm cực trị của hàm số Parabol (Minmax),

4. Tính tích của một dãy số,

5. Phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn,

6. Phím nhớ PreAns,

7. Tính năng Int và Intg,

8. Hiển thị “Infinite Sol / No-solution”,

9. Tính năng VERIFY,

10. Giải bất phương trình,

11. Tính Q1, Q3 và med (medium) trong MODE STAT,

12. Tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm (TABLE).

gia-lap-may-tinh-vinacal-2

Chúc bạn học tập tốt!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments