Fe Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu nên vay không?

Rất nhiều lần bạn nhận được tin nhắn của Fe Credit mời vay tiền đến 50 triệu. Đây là một số tiền rất lớn tại sao lại có thể mời vay online đơn giản như vậy? Liệu đây có phải là chiêu trò lừa đảo không? Bạn có nên thực hiện vay tiền theo hướng dẫn để có ngay một số tiền cho những nhu cầu sắp đến?

MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc về Fe Credit gửi tin nhắn cho vay là thật hay lừa đảo bên dưới. Cùng theo dõi để có câu trả lời chính xác và không còn lo lắng khi nhận tin nữa nhé!

Đk 4G MobiFone ưu đãi đến 180GB

Cách ứng tiền thông thường MobiFone

Số hotline tổng đài MobiFone giải đáp thắc mắc

fe credit gui tin nhan cho vay 50 trieu

Có nên vay tiền Fe Credit qua tin nhắn?

Tại sao Fe Credit nhắn tin mời vay tiền cho sim bạn?

Nếu Fe Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu đến sim của bạn thì nguyên nhân chỉ đơn giản là bên ngân hàng cho vay nay gửi tin quảng cáo/giới thiệu đến người dùng mà thôi. Không chỉ bạn mà rất nhiều người đã đăng ký sim chính chủ MobiFone khác đều nhận được tin nhắn mời vay tiền này.

Mục đích tin nhắn chỉ là giới thiệu khoản vay. Bạn có thể vay hoặc không vay cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình dùng sim của bạn cả.

Cách chặn tin nhắn Fe Credit đến sim MobiFone

Có nên vay tiền qua tin nhắn của Fe Credit?

Hiện nay vay tiền qua sim MobiFone đang rất phổ biến. Không chỉ Fe Credit mà rất nhiều ngân hàng khác cũng đã triển khai hình thức này. Tuy nhiên, bạn nên hết sức cẩn thận bởi vay tiền qua tin nhắn sẽ là một dạng vay tín chấp với lãi suất rất cao. Thậm chí gấp 2 -3 lần so với lãi vay tại ngân hàng, ngoài ra tình trạng bị số lạ gọi đến đòi nợ hay nhận cuộc gọi đòi tiền từ HI, DQ cũng sẽ xuất hiện thường xuyên nếu bạn chậm trả.

Cách nhắn tin vay tiền Fe Credit

Bạn có thể vay tiền bằng sim MobiFone Fe Credit bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn trong SMS nhận được. Thường sẽ soạn là TM gửi 9004 cước gửi tin miễn phí, sau khi gửi sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn để thực hiện thủ tục vay.

Cách ứng tiền MobiFone khi vẫn còn nợ

Lưu ý khi vay tiền Fe Credit qua tin nhắn

  • Số tiền bạn vay được tối đa là 50 triệu. Tuỳ số điện thoại khác nhau sẽ được vay khoản tiền khác nhau.
  • Nên hỏi thật kỹ mức lãi suất trước khi quyết định vay
  • Thời hạn vay có thể lên đến 36 tháng

Như vậy, Fe Credit nhắn tin mời vay tiền không phải lừa đảo nhưng sẽ phải chịu lãi xuất rất cao nên bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi vay nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments