Dịch vụ Ngôi sao Mobifone song hành cùng thần tượng

Với những khách hàng có nhu cầu cập nhật thông tin về thần tượng của mình mỗi ngày và song hành cùng thần tượng trên mỗi hành trình khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone sử dụng. Khi tham gia dịch vụ khách hàng sẽ có được những thông tin hot mỗi ngày với cước phí đăng ký cực hấp dẫn.

Đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone khách hàng sẽ được xem, nghe các bài hát mới của ca sĩ, biết được lịch biểu diễn và tham gia Fanclub của những nghệ sĩ mình yêu mến. Hãy đăng ký ngay dịch vụ Ngôi sao Mobifone và tận hưởng ngay thôi!

Cập nhật thông tin thần tượng với dịch vụ Ngôi sao Mobifone

Cập nhật thông tin thần tượng với dịch vụ Ngôi sao Mobifone

Dịch vụ Ngôi sao Mobifone song hành cùng thần tượng

Đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau qua hai kênh tin nhắn và wapsite dịch vụ bạn sẽ được song hành cùng thần tượng mỗi ngày

– Giao lưu cùng nhiều ca sỹ thần tượng, biết được thông tin lịch biểu diễn, tham gia Fanclub của từng ca sỹ qua những tin nhắn gửi về mỗi ngày và trên trang wapsite của dịch vụ Ngôi sao Mobifone

– Cập nhật tin tức, xem online và nghe những bài hát mới nhất của các ca sỹ nổi tiếng trên trang wapsite của dịch vụ http://m.vidol.mobi.

Song hành cùng thần tượng yêu thích mỗi ngày

Song hành cùng thần tượng yêu thích mỗi ngày

Cách đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone

Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động đều có thể đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone sử dụng. Dịch vụ bao gồm hai gói cước sau bạn có thể chọn lựa đăng ký cho phù hợp

– Gói ngày: 3.000đ/ngày, đăng ký DK ID gửi 9305

– Gói tuần: 15.000đ/ 7 ngày, đăng ký DK ID7 gửi 9305

Dịch vụ Ngôi sao Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên sau chu kỳ của gói cước hệ thống tự gia hạn lại cho bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa bạn có thể hủy bằng cú pháp HUY mã – gói gửi 9305.

Như đã nói ở trên, dịch vụ cung cấp thông tin đến bạn qua hai hình thức tin nhắn và wapsite nên để trải nghiệm trọn vẹn tiện ích dịch vụ bạn hãy cài đặt 3G Mobifone cho thuê bao của mình và tận hưởng.

Ngoài ra, hiện nay đang có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn với sự tham gia của nhiều thần tượng, ca sĩ nổi tiếng. Bạn có thể đăng ký dịch vụ Mobile TV Mobifone để song hành cùng thần tượng của mình xem tivi online trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, tất cả chương trình có nghệ sĩ mình yêu thích như Ơn giời cậu đây rồi, Ca sĩ giấu mặt… Hãy tìm hiểu thông dịch vụ xem ti vi trực tuyến trên điện thoại tại Mobifone3g.info và đăng ký sử dụng để trải nghiệm.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Ngôi sao Mobifone thành công và có những niềm vui mỗi ngày song hành cùng thần tượng của mình!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084