Dịch vụ mDeal Mobifone ưu đãi bất ngờ, tiết kiệm đón tết

Dịch vụ mDeal Mobifone tuy mới được triển khai nhưng đã được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Đây là dịch vụ đầu tiên của Mobifone mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực từ cuộc sống. Dịch vụ không chỉ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về địa điểm, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị điểm vui chơi, giải trí, làm đẹp tốt nhất tại nhiều tỉnh thành trên cả nước mà còn ưu đãi bất ngờ hơn cả mong chờ của bạn khi đến những điểm liên kết đó trải nghiệm mua sắm, vui chơi.

Nhiều người đã sử dụng, đang sử dụng và chờ bạn cùng sử dụng để tận hưởng ưu đãi dịch vụ mDeal Mobifone. Đặc biệt trong thời khắc giao mùa chuẩn bị đón tết, thẻ ưu đãi mDeal Mobifone còn mang đến cho bạn lợi ích không ngờ tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ cho việc mua sắm tết của gia đình. Bạn sẽ được giảm giá từ 10%-50% khi đến các điểm liên kết mDeal để trải nghiệm

Thẻ ưu đãi mDeal Mobifone ưu đãi bất ngờ, tiết kiệm đón tết

Thẻ ưu đãi mDeal Mobifone ưu đãi bất ngờ, tiết kiệm đón tết

Dịch vụ mDeal Mobifone ưu đãi bất ngờ, tiết kiệm đón tết

Không khí đón tết đang tràn về khắp mọi nhà, ai cũng nô nức chuẩn bị cái tết đầm ấm cho gia đình. Trong dịp này chắc hẳn bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí hãy tìm giải pháp để có thể săn khuyến mãi khủng đón tết tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mình. Lựa chọn đúng đắn và thông minh của bạn là đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone mang đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ, tiết kiệm đón tết

 • Tại trang wap http://mdeal.vn, ứng dụng của dịch vụ mDeal Mobifone bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về các địa điểm mua sắm, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, khách sạn tốt nhất, uy tín nhất với giá cước ưu đãi nhất
 • Chỉ một lần đăng ký sử dụng và chọn địa điểm bạn sẽ nhận được mcard và sử dụng mcard này để nhận ưu đãi từ 10%-50% khi đến tận nơi để mua sắm, làm đẹp đón tết.
 • Hoàn toàn miễn phí 100% cước 3G Mobifone khi sử dụng dịch vụ

Thông qua những địa điểm liên kết của dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone bạn sẽ có được những nơi uy tín để tiến hành mua sắm đón tết, làm đẹp chăm sóc gia đình, chọn những địa điểm an tâm để vui chơi trong những ngày tết và nhiều hơn thế nữa.

Đừng chần chừ, bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi giảm giá 10%-50% khi đi mua sắm tết đặc biệt trong những ngày này dịch vụ mDeal Mobifone đang miễn phí cước đăng ký sử dụng 7 ngày cho những thuê bao đăng ký lần đầu.

mDeal Mobifone là lựa chọn thông minh cho thời khắc giao mùa

mDeal Mobifone là lựa chọn thông minh cho thời khắc giao mùa

Đăng ký thẻ ưu đãi mDeal Mobifone đơn giản dễ dàng

Để đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình với cước phí đăng ký vô cùng thấp. Hứa hẹn bạn sẽ dùng lâu dài và giới thiệu cho bạn bè cùng dùng.

Gói cước Đăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn) Giá cước Hạn sử dụng
D1 DK D1 hoặc D1 gửi 9193 2.000đ 1 ngày
D7 DK D7 hoặc D7 gửi 9193 7.000đ 7 ngày
D30 DK D30 hoặc D30 gửi 9193 20.000đ 30  ngày
D90 DK D90 hoặc D90 gửi 9193 50.000đ 90 ngày

Những ngày giáp tết đang cận kề, hãy săn khuyến mãi giảm giá về cho mình, gia đình và bạn bè mình cùng hưởng chung ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone ngay để nhận ưu đãi đầu tiên miễn phí 7 ngày sử dụng. Soạn DK D1 gửi 9193 ngay thôi!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084