Đăng ký gói cước Opera Mini Mobifone

Mobile Internet là một trong những dịch vụ hữu ích và thiết thực với khách hàng bởi dịch vụ này có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người dùng điện thoại. Từ việc liên lạc, giải trí đến chia sẻ những hình ảnh hằng ngày… Hiện nay, Mobifone đang triển khai đăng ký gói cước Opera Mini, gói cước này cho phép người dùng lướt web thỏa thích từ ứng dụng Opera trên điện thoại.

Nếu muốn trải nghiệm gói cước Opera Mini Mobifone bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ bằng thao tác nhắn tin đơn giản:

– Soạn  DK OPED gửi 999 để đăng ký gói ngày với cước phí là 2000đ/ngày.

– soạn DK OPE gửi 999 để đăng ký gói tháng với cước phí là 15.000đ/30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-opera-mini-mobifone

Chi tiết gói cước Opera Mini Mobifone

Nội dung ưu đãi

Miễn phí 100% cước phí data, bạn có thể truy cập nội dung các website, tải file có dung lượng <15MB từ trình duyệt Opera Mini trên điện thoại của mình.

Điều kiện sử dụng gói cước

Gói cước Opera Mini dành riêng cho truy cập Internet qua trình duyệt Opera, do vậy bạn phải cài trình duyệt Opera Mini phiên bản 4.3 trở lên tại địa chỉ quy định của MobiFone thì mới có thể hưởng được những ưu đãi của gói cước.

Sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn, nếu không muốn lãng phí tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên hủy gói bằng cách soạn HUY OPE gửi 999, hoặc HUY OPED gửi 999.

Lời khuyên

Gói cước Opera Mini là sự lựa chọn thích hợp và là cách tiết kiệm tối ưu cho những khách hàng thường xuyên lướt web bằng trình duyệt Opera Mini trên điện thoại. Vì gói cước Opera được triển khai nhằm mục đích chính là lướt we nên tốc độ truy cập của nó sẽ ở mức trung bình và nằm trong khuôn khổ trình duyệt nên những nhu cầu giải trí như xem video, clip, nghe nhạc, chia sẻ hình ảnh… của khách hàng sẽ không được đáp ứng. Bạn là một “tín đồ” giải trí trên Internet thì nên chọn cho mình gói cước 3G Mobifone trọn gói để sử dụng vì gói cước trọn gói vừa giúp bạn tiết kiệm cước phí và vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hiện nay, 3G gói MIU trọn gói với 70.000đ/tháng là một trong những gói cước được khách hàng ủng hộ và sử dụng nhiều nhất. Với gói cước này bạn sẽ tha hồ truy cập Internet trên mọi trình duyệt kể cả Opera Mini. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin gói MIU Mobifone tại đây:

>>> Đăng ký 3G Mobifone gói 70,0000đ/tháng không giới hạn

Mobifone luôn tìm hiểu thị hiếu của khách hàng trước khi tung ra bất kỳ dịch vụ nào, do đó trước khi sử dụng dịch vụ nào bạn nên dành chút ít thời gian để tìm hiểu gói và chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất để tránh việc lãng phí trong quá trình sử dụng.

Hy vọng rằng những dịch vụ của Mobifone luôn mang đến những tiện ích hữu dụng nhất cho người sử dụng!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084