Đăng ký gói cước FB30 của MobiFone lướt Face thả ga 30 ngày

***THÔNG BÁO: Từ ngày 1/1/2018  MobiFone ngừng triển khai tất cả các gói Facebook data gồm FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, 12FA. Khách hàng không thể đăng ký dùng được nữa.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone để sử dụng Internet trên cả sim 3G, 4G thay thế các gói cước Facebook ngừng cung cấp

Đăng ký gói cước FB30 của MobiFone sẽ giúp cho bạn có thể lướt Face thả ga 30 ngày không phải lo ngại về cước phí hay data. Chỉ cần soạn ON FB30 gửi 9084 các tín đồ Facebook đã có thể bắt đầu trải nghiệm trọn vẹn tiện ích của mạng xã hội này. Cước đăng ký gói 3G Facebook này cực kỳ hợp lý chỉ 20.000đ/ 30 ngày nên bạn có thể an tâm đăng ký và sử dụng dài lâu.

Tiện ích của mạng xã hội Facebook đang ngày càng trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều người. Lướt Facebook không chỉ để cập nhật tin tức bạn bè, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn mà còn để liên lạc online, phục vụ cho công việc của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước MobiFone phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình, hãy đăng ký gói cước FB30 MobiFone ngay hôm nay sử dụng.

Đăng ký gói cước Fb30 MobiFone thoải mái lướt Face

Ưu đãi của gói cước FB30 MobiFone

Đăng ký gói FB30 của MobiFone thành công, khách hàng sẽ được thoải mái sử dụng Facebook với ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí dùng Facebook không giới hạn, dùng Facebook Messeger, Facebook app, Instagram trên trình duyệt browser điện thoại của bạn thoải mái không tốn cước.
 • Miễn phí 100% cước data 3G mạng MobiFone.
 • Tặng thêm 300MB truy cập internet
 • Tốc độ truy cập luôn ở tốc độ cao nhất của 3G MobiFone.
 • Khi roaming Vinaphone khách hàng sẽ vẫn được dùng gói cước Facebook 30 ngày của MobiFone.

Cùng FB30 MobiFone dùng Facebook thoải mái mọi lúc mọi nơi

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 của MobiFone

 • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động.
 • Điều kiện để đăng ký FB30 MobiFone:  Khách hàng cần phải đang sử dụng một trong các gói cước 3G MobiFone MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M200 và những gói chu kì dài.
Tên góiCách đăng kýGiá cướcHạn dùng

FB30 

ON FB30 gửi 908420.000đ/ 30 ngày.30 ngày kể từ ngày đăng ký

Lưu ý cần nhớ để sử dụng FB30 MobiFone trọn vẹn nhất

 • Khách hàng cần lưu ý dùng trình duyệt mặc định của máy để được miễn phí cước 3G truy cập Facebook.
 • Gói cước FB30 MobiFone chỉ miễn phí cho việc lướt Face nếu khách hàng truy cập những trang web khác sẽ bị trừ cước data theo quy định của gói 3G MobiFone đang dùng.
 • Không hỗ trợ trên dòng điện thoại BlackBerry và không miễn phí tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger.
 • FB30 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần phải đăng ký lại vào những chu kỳ sau.

Cùng với gói cước FB1 MobiFone, gói cước FB30 MobiFone sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu dùng Facebook từ ít đến nhiều của người dùng. Bạn không nên bỏ qua những gói cước Facebook MobiFone hấp dẫn này cho thuê bao của mình.  Với những khách hàng dùng Facebook thường xuyên hãy soạn ngay ON FB30 gửi 9084 đăng ký gói cước FB30  tiết kiệm chi phí cho thuê bao, tận hưởng ưu đãi.

Chúc các bạn đăng ký FB30 của MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!

Có thể bạn quan tâm