Đăng ký gói 3G M10 chỉ 10.000đ/tháng

Đăng ký gói M10 của MobiFone chỉ với 10.000đ/tháng bạn đã thử chưa? Gói cước 3G MobiFone 10000đ – M10 là một trong những gói cước có cước phí siêu rẻ và có thời gian sử dụng đến 30 ngày rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc sử dụng trên trình duyệt Opera mini.

Từ nay, những khách hàng ít truy cập Internet trên điện thoại sẽ không phải lo đến cước phí 3G hàng tháng quá cao do không nắm rõ những gói cước 3G MobiFone mà nhà mạng cung cấp nên đăng ký gói cước không phù hợp, hoặc sử dụng 3G với gói mặc định dẫn đến cước phí cao.

Cùng tìm hiểu gói cước 3G M10 MobiFone siêu tiết kiệm này nhé, có thể đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu vừa giúp bạn có thể truy cập Internet vừa tiết kiệm cước phí điện thoại mỗi tháng.

>>> HOT HOT HOT: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ hơn gấp 4 lần giúp trải nghiệm tốc độ 4G với cước phí tiết kiệm

dang-ky-3g-mobifone-goi-m10-10-000dthang

Thông tin chi tiết gói cước 3G MobiFone M10 giá cước 10.000đ/tháng.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G M10: soạn ON M10 gửi 9084 (Miễn phí).

Đăng ký thành công gói M10 MobiFone bạn sẽ được cộng thêm 50MB vào TK Data của mình, với lượng data này những khách hàng có nhu cầu truy cập ít và truy cập bằng trình duyệt Opera mini nếu quản lý tốt có thể lướt web cả tháng mà không sợ phát sinh cước phí.

Cước phí: 10.000đ trừ vào tài khoản gốc với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn hàng tháng với thuê bao trả sau.

Thời gian sử dụng: Sử dụng trong 30 ngày.

Cước phí phát sinh khi truy cập 3G MobiFone vượt mức: 25đ/50KB

Để có thể chủ động hơn trong việc quản lý TK Data của mình bạn nên kiểm tra dung lượng trong tài khoản bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999. Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng lượng data của gói 1 cách hợp lý và tránh việc phát sinh cước ngoài gói.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể soạn HUY M10 gửi 999 để ngưng sử dụng.

Sử dụng các gói cước 3G MobiFone bạn không những có cơ hội truy cập Internet với cước phí rẻ mà bạn còn được sử dụng các tính năng gọi thoại, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh miễn phí thông qua các ứng dụng mới của mạng xã hội.

Hãy soạn ON M10 gửi 9084 để trải nghiệm những điều thú vị mà gói M10 MobiFone siêu tiết kiệm mang lại cho bạn nhé!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G mạng Mobi cước phí rẻ hơn 20 lần cho thuê bao đi động