Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân với Mobifone

Chương trình Cùng Mobifone săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi thuê bao trả trước, trả sau. Không cần đăng ký dịch vụ, không tốn cước tham gia mà Mobifone mặc định mở cho tất cả khách hàng. Chỉ cần thỏa mãn được điều kiện phát sinh cước trong tuần, bạn sẽ được nhận các chữ cái để ghép thành câu, chữ có nghĩa nhận các phần quà lên đến 33 tỉ đồng.

Săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân cùng Mobifone mang đến cho bạn cơ hội nhận các quà tặng hấp dẫn như 1 tượng Gà Vàng hoặc 80.000.000đ tiền mặt, Iphone 7… Chương trình diễn ra từ ngày 28/11/2016 đến ngày 19/02/2017 nên hãy nắm chi tiết để biết mình đã được bao nhiêu chữ cái và giải thưởng cho bạn là gì nhé!

Cùng săm Lộc vàng đón xuân với Mobifone

Cùng săm Lộc vàng đón xuân với Mobifone

Thông tin chi tiết chương trình cùng Mobifone săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân

 • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 28/11/2016 đến ngày 19/02/2017
 • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động. Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng mua thiết bị tại cửa hàng, đầu thu Mobi TV.
 • Cách đăng ký : Không cần đăng ký, hệ thống tự mặc định cho khách hàng tham gia.
 • Cách tham gia chương trình:
  • Đối với thuê bao di động: Khi khách hàng phát sinh cước từ 10.000đ/ tuần trong tài khoản chính (trả trước)hoặc cước phát sinh (trả sau) sẽ nhận được 1 chữ để ghép bộ chữ CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN
  • Đối với  khách hàng mua thiết bị tại của hàng (dịch vụ bán lẻ): Cứ 100.000đ/ 1 hóa đơn khách hàng sẽ có 1 chữ ngẫu nhiên, được gửi qua SMS.
  • Đối với thuê bao Mobi TV:  Với mỗi 1 bộ thiết bị đầu thu được kích hoạt, nạp tiền trong thời gian triển khai và được đăng ký tham gia chương trình từ chủ hợp đồng dịch vụ bởi 1 số di động MobiFone hợp lệ sẽ nhận được 15 chữ để ghép Bộ chữ

   Tiêu dùng tài khoản, ghép chữ nhận vàng cùng Mobifone

   Tiêu dùng tài khoản, ghép chữ nhận vàng cùng Mobifone

Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân với Mobifone

Trong thời gian triển khai chương trình, những khách hàng ghép được thành các bộ chữ có nghĩa nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng lớn từ Mobifone. Cụ thể khuyến mãi Mobifone như sau

Giải Bộ chữ Số lượng quà khuyến mại tối đa

(Tính ưu tiên thứ tự theo thời gian)

Giá trị quà khuyến mãi
Đặc biệt CUNG SAN LOC VANG RON RANG DON XUAN 9 1 tượng Gà Vàng hoặc 80.000.000 đ tiền mặt
Nhất CUNG SAN LOC VANG DON XUAN 99 Iphone7 32GB hoặc 20.000.000 đ tiền mặt
Nhì CUNG SAN

LOC VANG

9,999 1.000.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm
Ba LOC VANG 99,999 200.000 đ vào tài khoản nội mạng sử dụng trong 1 năm

Để phát sinh cước 10.000đ/ tuần với thuê bao di động thật đơn giản. Bạn có thể gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone gói cước 10 ngày, đăng ký dịch vụ Mobifone…. Vì vậy, hãy tham gia ngay để nhận cơ hội trúng thưởng về mình.

Chúc các bạn may mắn nhận được quà tặng lớn từ khuyến mãi cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân với Mobifone!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận