6 Công thức chỉnh màu siêu đẹp từ VSCO, Quickshot, PS Express

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, mỗi ứng dụng sẽ có thế mạnh và chức năng riêng, nếu biết tận dụng bạn có thể “biến hóa” hình ảnh thông thường trở nên lung linh và đầy ảo diệu. Sau đây, mobifone3g.info sẽ bật mí cho bạn 6 công thức chỉnh màu siêu đẹp từ VSCO, Quickshot, PS Express được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng nhất. Theo dõi bài thủ thuật sau để hiểu rõ hơn nhé.

cong thuc chinh mau

Công dụng chính của 3 app VSCO, Quickshot, PS Express

Enlight Quickshot 

Enlight Quickshot được hãng tính hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, nhiều bọ lọc filter đẹp bắt cùng Premier cảnh phù hợp với nhiều tone màu ảnh đẹp. Nhưng tính năng đưa ứng dụng này được nhiều bạn trẻ yêu thích và cộng đồng chỉnh ảnh hưởng ứng đó là thêm mây vào ảnh và chỉnh sửa mây.

VSCO 

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa sử dụng. VSCO ngoài hỗ trợ trình chụp ảnh với nhiều các tùy chỉnh, mà còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh “vi diệu”. Trong đó, bạn không thể bỏ qua các bộ lọc ảnh trên ứng dụng VSCO. Mỗi bộ lọc ảnh lại sở hữu công cụ tùy chỉnh như độ tương phản, độ sáng, độ ám màu,… giúp bạn tạo nên những hình ảnh nghệ thuật đầy màu sắc.

» Xem thêm: Bộ công thức ‘sống ảo’ cùng VSCO CAM 30 màu đẹp lung linh

PS Express 

Photoshop Express vẫn được trang bị rất nhiều công cụ để người dùng thoải mái sáng tạo và “hô biến” mọi bức ảnh trở nên hoàn mỹ hơn.

Ưu điểm của ứng dụng Photoshop Express so với các công cụ khác đang có là khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như xoá mắt đỏ, xoá các chủ thể không mong muốn trong bức hình, hay khả năng đồng bộ ảnh lên đám mây để tiếp tục chỉnh sửa bằng các công cụ khác của Adobe.

» Xem thêm: Tổng hợp 16 công thức chỉnh màu Lightroom siêu đẹp, phổ biến nhất

6 Công thức chỉnh màu siêu đẹp từ VSCO, Quickshot, PS Express

MobiFone3g.info sẽ gợi ý cho 6 công thức màu kết hợp giữa 3 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh VSCO, Quickshot, PS Express để bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

cong thuc chinh mau vsco

cong thuc chinh mau sieu dep

chinh bau troi quickshot

tong hop cong thuc chinh mau photoshop

cong thuc chinh mau anh dep

cong thuc chinh mau photopshop

Trên đây là 6 công thức chỉnh màu siêu đẹp từ VSCO, Quickshot, PS Express mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

» Tham khảo: Tổng hợp công thức chỉnh màu chỉnh ảnh chân dung bằng Snapseed đẹp nhất