Chi tiết gói cước LN50, LN70 của MobiFone tri ân khách hàng

Khách hàng lâu năm của MobiFone luôn nhận được những khuyến mãi, ưu đãi tri ân dành riêng từ nhà mạng. Nhiều chương trình nhận data, phút gọi, quà tặng, hay cộng tài khoản gốc để sử dụng … Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký miễn phí 2 gói cước LN50 và LN70 MobiFone là một trong những ưu đãi hấp dẫn hiện nay.

Gói cước LN50, LN70 là hai gói cước hoàn toàn miễn phí cước đăng ký mà không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia. Nên khi nhận được tin nhắn bạn đừng chần chừ đăng ký sử dụng nhé. Chi tiết thông tin về hai gói cước sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Đăng ký gói cước Zalo của MobiFone chat trực tuyến miễn phí

dang ky goi cuoc ln50 ln70 mobifone

Đối tượng nào được đăng ký gói LN50 và LN70 MobiFone ?

Khách hàng là thuê bao của MobiFone có thời gian hoạt động từ 5 năm đến 9 năm. Nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone.

Chương trình không áp dụng cho thuê bao là thành viên của chương trình Kết Nối Dài lâu và thành viên cao cấp của MobiFone.

Nếu bạn không thuộc đối tượng được tham gia hai gói cước trên thì có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra các gói cước khuyến mãi của MobiFone của mình được đăng ký nhé.

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi, sms của MobiFone đang triển khai

Ưu đãi chi tiết của gói cước LN50 và LN70 MobiFone cụ thể như thế nào ?

Đây là 2 gói cước ưu đãi gọi và nhắn tin của MobiFone dành cho khách hàng được tri ân, lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp để sử dụng trong 30 ngày.

Tên góiLN50LN70
 Ưu đãi
  • Miễn phí 50 phút gọi nội mạng
  • 50 tin nhắn nội mạng
Miễn phí 70 phút thoại nội mạng
Cách đăng kýSoạn LN50 gửi 999Soạn LN70 gửi 999
Giá cướcMiễn phíMiễn phí
Hạn dùng30 ngày kể từ khi đăng ký nhận ưu đãi.30 ngày kể từ khi đăng ký nhận ưu đãi.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký sử dụng LN50 và LN70 MobiFone

Hai gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc chương trình, nên bạn sẽ không có cách nào để đăng ký được gói cước nếu không nhận được tin nhắn mời tham gia.

Mỗi thuê bao chỉ được lựa chọn 1 trong 2 gói cước để đăng ký sử dụng. Gói cước này chỉ có chu kỳ sử dụng 30 ngày, hết 30 ngày gói cước sẽ không gia hạn.

Tất cả ưu đãi còn lại sau 30 ngày sẽ bị huỷ theo gói cước, không được bảo lưu.

Đây là hai gói cước ưu đãi cực hấp dẫn, nếu thuê bao của bạn có thể may mắn mời tham gia thì đừng chần chừ đăng ký sử dụng. Hãy kiểm tra ngay hộp thư đến của điện thoại để xem mình có thuộc đối tượng ưu đãi hay không.

Chúc các bạn đăng ký gói LN50, LN70 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật dịch vụ hài lòng.

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Có thể bạn quan tâm
-->