MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo đến sim

Rất nhiều thuê bao MobiFone nhận được cuộc gọi từ các số điện thoại bàn, số lạ với nội dung lừa đảo. Ảnh hưởng đến quá trình dùng sim và các thông tin cá nhân của người dùng. MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo đến sim với mong  muốn khách hàng cần cẩn trọng hơn nữa khi dùng sim của mình

Cuộc gọi đến hoặc tin nhắn lừa đảo đều sẽ rất dễ khiến tài khoản của bạn bị mất tiền oan. Xem ngay thông tin bên dưới để biết nên làm gì khi nhận được cuộc gọi lừa đảo nhé!

Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng của MobiFone

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của thuê bao MobiFone

Cách ứng tiền cho thuê bao MobiFone hết tiền

mobifone canh bao cuoc goi lua dao

Rất nhiều cuộc gọi lừa đảo đến sim MobiFone

MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo đến sim

Nếu bạn nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi với nội dung:

“Đây là văn phòng Toàn án nhân dân thành phố… Đề nghị ông (bà) chuyển số tiền… còn nợ vào tài khoản… nếu không sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật…”.

Hãy cẩn thận vì đây là cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo. Các cơ quan chức năng đã kiểm tra và xác định những cuộc gọi, tin nhắn này đều xuất phát từ tổng đài tự động. Kết nối tự động vào số thuê bao MobiFone, các mạng viễn thông khác. Tự giả mạo là thuê bao của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp để lừa đảo người cả tin.

Khách hàng cần tuyệt đối cẩn trọng, không làm theo yêu cầu của cuộc gọi, tin nhắn để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tiền, tài sản.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G sim MobiFone khuyến mãi dung lượng, phút gọi

Cách xử lý khi nhận được cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo đến số của bạn

  • Trong trường hợp bạn nhận được các cuộc gọi, tin nhắn như trên hãy gọi ngay đến tổng đài miễn phí của MobiFone :18001090 ( gọi được từ số Mobi và mạng khác miễn phí cước)
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone sẽ ghi nhận trên hệ thống và có biện pháp xử lý kịp thời. MobiFone sẽ kết hợp chặt chẽ cùng cơ quan chức năng trong nước và nhà mạng quốc tế để ngăn chặn và đảm đảo lợi ích cho khách hàng.

Hãy cẩn thận khi dùng sim nhận cuộc gọi, tin nhắn trên và làm theo khuyến cáo của MobiFone về các cuộc gọi lừa đảo nhé!

» Xem thêm:Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments