Hướng dẫn cài ứng dụng ngoài CH Play cho Android

Có nhiều ứng dụng ngoài CH Play mà bạn muốn cài cho điện thoại của mình nhưng đều bị báo lỗi không rõ nguồn gốc. Hướng dẫn cài ứng dụng ngoài CH Play cho Android dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện. Chỉ cần cài đặt đồng ý cài ứng dụng không rõ nguồn gốc thì điện thoại sẽ có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào bạn muốn

CH Play có kho ứng dụng và trò chơi riêng để bạn có thể tìm kiếm và tải về. Những ứng dụng này đều dễ dàng được chấp nhận trên điện thoại vì đã được định danh. Nhưng còn nhiều ứng dụng không tìm thấy trên CH Play thì bạn làm sao có thể tải về được? Đơn giản là bật không rõ nguồn gốc trên điện thoại của mình theo hướng dẫn của MobiFone3g.info dưới đây

cai ung dung ngoai android

Làm sao để cài ứng dụng ngoài Android

Hướng dẫn cài ứng dụng ngoài CH Play cho Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt tìm đến mục thiết bị và quyền riêng tư (Hoặc là Bảo Mật, an toàn và bảo mật tùy vào loại máy bạn đang sử dụng) >>> Chọn cài đặt nguồn không xác định (hoặc không rõ nguồn gốc)

cai dat ung dung ngoai android

Chọn cài đặt nguồn không xác định

Bước 2: Chọn bật >>>  Điện thoại sẽ cảnh báo các nguy cơ mà bạn sẽ gặp phải sau khi bật kích hoạt ứng dụng không rõ nguồn gốc. Nếu bạn đồng ý, hãy chọn OK để kết thúc quá trình. Vậy là xong.

Lưu ý khi cài đặt ứng dụng ngoài CH Play cho Android

Sau khi bạn chọn bật đồng ý cài đặt nguồn không xác định thì khi cài các ứng dụng ngoài Android điện thoại sẽ tự động chấp nhận cài. Bạn sẽ không bị cảnh báo nữa.

Tuy nhiên, với những ứng dụng ngoài Android thì sẽ không được bảo vệ nên rất dễ khiến điện thoại bị virus, mất dữ liệu, không an toàn. Vì vậy bạn cần phải chú ý chọn lựa ứng dụng cài đặt  nhé!

Trên đây là hướng dẫn cài đặt ứng dụng ngoài cho Android hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái trải nghiệm mọi ứng dụng bạn muốn nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments