Cách xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad

Xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad là cách nhanh nhất giúp bạn tránh được những phiền phức không mong muốn và không lộ những thông tin cá nhân quan trọng. Khi xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Facebook thì bạn sẽ không còn xuất hiện trên New Feed của bạn bè, mọi thông tin, hình ảnh…cũng sẽ hoàn toàn biến mất. Cách xóa như thế nào, hãy cùng mobifone3g.info tìm hiểu nhé!

Các gói cước 4G MobiFone truy cập Facebook thả ga

Gói cước C90N MobiFone ưu đãi 1050 phút, 120GB

Cách đăng ký 4G của Mobi tốc độ khủng

cach xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad

Cách xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad

Cách xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad

1. Cách xóa tạm thời khoản Facebook iPhone/ iPad

Xóa tạm thời tài khoảm Facebook sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu có trong tài khoản. Sau khi xóa tạm thời Facebook, bạn bè trong danh sách sẽ không thể nhìn thấy được tài khoản của bạn, cho đến khi người dùng đăng nhập lại. Cách thức hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tại giao diện bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng, sau đó chọn vào Cài đặt.

Huong dan xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad

Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng, sau đó chọn vào Cài đặt

Bước 3: Tại mục Thông tin của bạn trên Facebook, bạn chọn vào mục Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Huong dan xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad sieu don gian

Chọn vào mục quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản

Bước 4: Giao diện mới hiện ra, bạn chọn vào mục vô hiệu hóa và xóa.

Bước 5: Bạn tick vào ô Vô hiệu hóa để vô hiệu hóa tài khoản. Sau đó nhấn vào mục tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

Lam the nao de xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad sieu don gian

Chọn vào mục vô hiệu hóa và xóa

Bước 6: Bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận việc vô hiệu hóa tài khoản.

xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad nhanh, don gian

Nhập lại mật khẩu để xác nhận việc vô hiệu hóa tài khoản

Bước 7: Trong giao diện vô hiệu hóa tài khoản, Facebook sẽ đưa ra những lý tại sao bạn muốn khóa tạm thời Facebook. Bạn chọn Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại. Một hộp thoại nhỏ gợi ý Đăng xuất Facebook hiện ra, nhấn Đóng.

 xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad trong tich tac

Bạn chọn Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại

Bước 8: Bạn sẽ thấy Facebook gia hạn thời gian tài khoản Facebook tự động kích hoạt lại, tối đa là 7 ngày. Nếu muốn thay đổi thời gian, bạn chỉ nhấn vào nút 7 ngày và chọn thời gian mới.

bi quyet xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad

Muốn thay đổi thời gian, bạn chỉ nhấn vào nút 7 ngày và chọn thời gian mới

Bước 9: Tiếp đến, tích chọn vào mục Không nhận email từ Facebook trong tương lai, để ngăn việc nhận thông báo trên Facebook qua e mail đã đăng ký tài khoản. Cuối cùng nhấn Vô hiệu hóa ở bên dưới. Như vậy tài khoản của bạn đã được vô hiệu hóa tạm thời. Khi nào muốn sử dụng lại chỉ cần đăng nhập lại mà thôi.

Meo xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad

Tích chọn vào mục Không nhận email từ Facebook trong tương lai

2. Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad

Tương tự như trên, bạn truy cập đến mục ” Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản “.

Tại đây, bạn tick vào ô xóa tài khoản. Sau đó nhấn vào mục tiếp tục xóa tài khoản.

Cac buoc xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook iphone ipad

Tick vào ô xóa tài khoản. Sau đó nhấn vào mục tiếp tục xóa tài khoảnn

Bước 6: Nhập mật khẩu để xác nhận việc xóa tài khoản.

Meo xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook

Nhập mật khẩu để xác nhận việc xóa tài khoản

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn nhấn vào mục xóa tài khoản để xóa tài khoản, hoặc Hủy nếu như không muốn xóa.

xoa tam thoi vinh vien tai khoan facebook nhanh chong

Nhấn vào mục xóa tài khoản để xóa tài khoản, hoặc Hủy nếu như không muốn xóa

Như vậy là bạn đã thực hiện xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad rồi đấy, không quá khó phải không nào? Nhưng trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn, bạn nên lưu lại những thông tin cần thiết về điện thoại hoặc máy tính.

>>> Tin HOT trong tuần: