Cách xóa nhạc chờ ‘Bộ y tế đề nghị…” sim MobiFone

Khi tình hình dịch bệnh Covid trở nên phức nạp thì mọi cuộc gọi của bạn đều sẽ được cài đặt nhạc chờ “Bộ y tế đề nghị…”. Bạn không thích điều này vì nó ảnh hưởng đến việc kết nối liên lạc lâu với mọi người. Có cách xóa nhạc chờ Bộ y tế đề nghị sim MobiFone không? Để bạn có thể gọi hoặc cho người khác gọi mình mà kết nối ngay không cần nghe nhạc chờ này?

Trong khi nhiều người đều hưởng ứng và đồng tính với việc Bộ Y tế cài đặt nhạc chờ để nâng cao thức chống dịch. Thì với nhiều người bận rộn công việc, kinh doanh…. thì nghe nhạc chờ khiến họ rất không kiên nhẫn. MobiFone có hỗ trợ xóa nhạc chờ bộ y tế đề nghị không? Xem ngay giải đáp bên dưới của MobiFone3g.info nhé!

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Tin tức khuyến mãi của MobiFone mới nhất

Các gói cước combo MobiFone ưu đãi hấp dẫn

cach xoa nhac cho bo y te de nghi sim mobifone

Làm sao xóa nhạc chờ bộ y tế đề nghị MobiFone

Vì sao sim bạn có nhạc chờ Bộ y tế đề nghị?

Bạn có thắc mắc vì sao nhạc chờ MobiFone này lại có trên sim không? Thực tế là nhà mạng đã tự động cài đặt vào mọi thuê bao di động đang hoạt động theo yêu cầu của Bộ Y Tế và Bộ TT và TT. Trong tình hình dịch Covid đang có chuyển biến phức tạp thì việc cài đặt sẽ nhắc nhở mọi người mỗi ngày thực hiện theo chỉ thị 5K

» Bạn có biết: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Việc làm này nhằm mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid. Khi bạn thực hiện cuộc gọi cho người khác hay người khác gọi cho bạn thì trước mỗi cuộc gọi đều có âm phát thông báo này.

» Xem thêm: Cách tự tạo nhạc chờ MobiFone sáng tạo theo cách riêng của bạn

Cách xóa nhạc chờ ‘Bộ y tế đề nghị…” sim MobiFone

Rất nhiều người tìm cách xóa nhạc chờ “Bộ y tế đề nghị ..” sim MobiFone nhưng thực tế là KHÔNG có cách nào thực hiện được. Bởi vì nhạc chờ này là nhà mạng tự cài đặt và chỉ có nhà mạng mới có thể gỡ ra.

Khi tình hình dịch được ổn định và các ca bệnh được hạn chế, khống chế thì tổng đài MobiFone sẽ tự động xóa nhạc chờ này. Vì vậy bạn hãy chung tay chống dịch cùng nhà mạng và chờ đợi dịch bệnh qua nhanh nhé!

» Bạn nên: Đăng ký các gói cước 4G MobiFone giá rẻ để cập nhật tình hình Covid mỗi ngày

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách bỏ nhạc chờ “Bộ ý tế đề nghị….” của MobiFone. Hãy an tâm liên lạc cùng mọi người và đừng tìm cách xóa nữa nhé!

dang ky 4g mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments