Cách xem thời tiết hàng giờ, hàng ngày, 10 ngày đến trên iPhone

Cách xem thời tiết hàng giờ, hàng ngày, 10 ngày đến trên iPhone sẽ giúp bạn biết chính xác nhiệt độ, trời mưa hay nắng tại nơi bạn sinh sống hoặc ở các vị khác nhau. Từ đó, có thể giúp bạn sắp xếp thời gian cho chuyến công tác, du lịch thuận tiện hơn hoặc đơn giản là những hoạt động vui chơi ngoài trời, picnic được diễn ra theo đúng kế hoạch đã lên lịch trước đó. Cách xem như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thoi tiet tren iphone

Xem thời tiết 10 ngày tới trên iPhone siêu đơn giản

Cách xem thời tiết hàng giờ, hàng ngày, 10 ngày đến trên iPhone

Bước 1:  Mở ứng dụng thời tiết đã được cài đặt mặt định trên iPhone lên, ở góc bên trái cuối màn hình có một biểu tượng hình vuông có chữ  “The weather channel” , Click vào để xem thời tiết chi tiết.

Huong dan xem thoi tiet tren iPhone

Xem thoi tiet tren iPhone

Lưu ý: Bạn nên chọn khu vực mình muốn xem thời tiết trước khi click vào “The weather Channel”. Ở đây mình hướng dẫn ở khu vực Đà Nẵng nhé.

Bước 2: Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển sang trình duyệt Safari. Giao diện xem thời tiết cụ thể sẽ được hiện ra, bạn có thể xem thời tiết theo từng giờ, từng ngày và cho 10 ngày sắp đến.

huong dan xem thoi tiet tung gio

Ứng dụng sẽ chuyển sang trình duyệt Safari

Bước 3: Để xem thời tiết cho 10 ngày đến, bạn click chọn biểu tượng 10 ngày và bạn sẽ nhận được các thông tin dự báo trong 10 ngày đến. Bạn chọn vào một ngày bất kỳ bạn sẽ biết được các thông tin về độ ẩm, gió, chỉ số UV và thời tiết hôm đó nắng hay mưa hoặc có giông bão.

huong dan xem thoi tiet tren iphone

Bạn sẽ nhận được các thông tin dự báo trong 10 ngày đến

Thêm khu vực trên ứng dụng thời tiết:

Bạn muốn thêm 1 khu vực bất kỳ, tại giao diện chính của ứng dụng, Click vào biểu tượng ba gạch ngang góc phải màn hình bạn sẽ được giao diện mới. Tại đây, click vào dấu “+” để thực hiện thêm khu vực bất kỳ.

xem thoi tiet tren iPhone

Chắc chắn với cách xem thời tiết chi tiết 1 ngày,  ngày tới trên iPhone sẽ mang đến những tiện ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là những ngày mùa đông. Giúp người dùng có thể phòng tránh được các hiện tượng thời tiết bất thường và chủ động sắp xếp được các hoạt động và công việc của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments