Cách trừ cước khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone

Đăng ký các gói cước 3G sẽ tiết kiệm được 20 lần so với bạn không đăng ký các gói 3G mà sử dụng hình thức sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, Nhưng các bạn sẽ thắc mắc cách trừ cước khi đăng ký các gói 3G của Mobifone sẽ như thế nào? Sau đây là chi tiết nguyên tắc trừ cước khi đăng ký các gói 3G của Mobifone:

– Đối với thuê bao trả trước: giá cước gói sẽ được trừ vào tài khoản chính

– Đối với thuê bao trả sau: giá cước gói bạn đăng ký sẽ tính hóa đơn cuối tháng.

Cách trừ cước khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone

Quy định về cách tính cước 3G và thời gian sử dụng:

– Với gói cước 30 ngày: thời gian sử dụng là 30 ngày *24 h kể từ thời điểm đăng ký. Trước ngày hết hạn 02 ngày sẽ có tin nhắn thông báo đến bạn còn Gói cước 1 ngày sẽ được tính là 24h, gói cước 7 ngày được tính là 24h*7 (h)

– Nếu bạn đăng ký các gói cước 3g trọn gói (MIU, M120, BMIU..) thì khi hết dung lượng miễn phí sẽ không bị tính cước phát sinh, bạn sẽ sử dụng miễn phí tiếp với tốc độ thấp hơn đến khi hết 30 ngày.

– Nếu bạn đăng ký các gói 3G thông thường (M10,M25,M50) hết dung lượng miễn phí tốc độ cao sẽ tính phát sinh ngoài gói của gói cước mặc định M0 với mức phí 75đ/50kB sẽ trừ vào tài khoản chính của các thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau. Đơn vị lưu lượng tính cước tối thiểu: 50kB, phần dung lượng lẻ dư ra nếu < 50kB sẽ được tính tròn thành 50kB.

– Nếu bạn không đăng ký gói cước 3G nào mà dùng hình thức dung bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu sẽ bị trừ với mức phí rất cao là 75đ/50kB.

– Đối với các thuê bao sử dụng gói cước IP (như gói Zing Mobifone), bạn cần lưu ý chỉ truy cập vào các website của IP đó, như truy cập các trang web thuộc hệ thống Zing, còn khi bạn truy cập các địa chỉ khác, phí phát sinh sẽ tính theo giá cước gói mặc định M0 nếu bạn không đăng ký kèm các gói cước 3G khác.

Quy đinh về dung lượng sử dụng: 

Dung lượng sử dụng trong mỗi gói cước được tính trên tổng dung lượng uploaddownload dữ liệu.

– Sau khi hết thời hạn sử dụng gói cước mà không được gia hạn thêm hay sau khi bạn hủy gói cước sử dụng, cước phí internet sẽ được theo gói mặc định M0 với 75đ/50kB.

– Dung lượng truy cập tốc độ cao và dung lượng miễn phí chỉ được tính trong chu kỳ thời hạn sử dụng của gói cước, nếu bạn vẫn còn dung lượng của tháng trước, dung lượng đó sẽ bị hủy và không được chuyển sang tháng sau.

– Giá cước các gói 3G Mobifone chỉ được áp dụng cho các thuê bao Mobifone tại Việt Nam, không áp dụng cho các thuê bao chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Mobi rẻ hơn 20 lần được 269.735 khách hàng lựa chọn sử dụng

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 1.6 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 2.4 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084