Cách thay đổi hiệu ứng Star Wars siêu đẹp trên Messenger

Hiệu ứng Star Wars là tính năng thú vị của Facebook Mesenger vừa mới ra mới vài ngày trước. Theo đó, người dùng có thể thay đổi giao diện độc đáo, đẹp mắt này khi nhắn tin trên Messenger cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Bài viết sau đây, mobifone3g.info sẽ hướng dẫn bạn cách bước làm cụ thể để kích hoạt giao diện ấn tượng này.

Gói cước 4G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Đăng ký 4G mạng MobiFone tốc độ cao

Gói cước D30 MobiFone ưu đãi 7GB/ngày

hieu ung star wars

Hướng dẫn cách thay đổi hiệu ứng Star Wars trên Messenger 

Cách thay đổi hiệu ứng Star Wars khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần làm theo những bước sau đây là bạn đã có thể kích hoạt giao diện siêu lung linh trên Messenger của mình rồi.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng chát Messenger thoải mái

Bước 1: Để sử dụng tính năng mới nhất này của Facebook, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, bạn vào ứng dụng Messenger chọn cuộc trò chuyện cần thay đổi giao diện.

hieu ung star wars

Bước 2: Khi đã vào cuộc trò chuyện, tại giao diện chính của màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng i bên góc phải màn hình. Sau đó, tiếp tục chọn mục Chủ đề.

hieu ung star wars

Bước 3: Sau khi đã chọn xong, lúc này màn hình sẽ hiện lên nhiều chủ đề khác nhau, để chọn hiệu ứng Star Wars, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Star Wars như hình bên dưới. Khi đã chọn xong màn hình sẽ hiện lên kiểu nền đen và bầu trời đầy sao, khung cảnh đặc trưng và huyền thoại trong Star Wars.

hieu ung star wars

» Xem thêm: Cách bỏ ẩn tính năng ngày của bạn trên Messenger với người khác

Một vài lưu ý khi thực hiện thay đổi giao diện Star Wars 

  • Hiện nay, tính năng này đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Andrios và iOS, bạn có thể thực hiện tương tự những thao tác trên đối với bất kì hệ điều hành nào.
  • Ngoài thay đổi giao diện màn hình, hiệu ứng này còn thay đổi các biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên Messenger.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thêm bộ Sticker Star Wars mới nhất để sử dụng.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn trên iPhone, Android

Trên đây là cách thay đổi giao diện Star Wars mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để làm mới và khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

Gói cước di động