Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại

Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook là giải pháp tuyệt vời để bạn hạn chế hoặc không muốn nhiều người biết đến sinh nhật của mình. Nếu bạn chưa biết cách làm thủ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Bảng giá gói 4G mạng MobiFone mới nhất

Các gói cước 7 ngày của MobiFone

Nạp tiền cho thuê bao di động MobiFone

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, giúp người dùng có thể chia sẻ, quan tâm đến bạn bè, người thân cho dù đang ở khoảng cách xa. Thông báo chúc mừng sinh nhật trên Facebook cũng là tính năng giúp mọi người nối và chia sẻ niềm vui với nhau.

Cach tat thong bao sinh nhat tren Facebook bang dien thoai

Tuy nhiên có một số người lại không thích công khai ngày sinh và đặc biệt hạn chế việc nhận thông báo về lời chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân. Để giải quyết vấn đề trên bạn có thể sử dụng cách ẩn thông báo ngày sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại với những bước sau đây:

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone trải nghiệm tốc độ Internet vượt trội

Bước 1: Để ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại bước đầu tiên bạn vào Trang cá nhân của bản thân sau đó nhấn vào Xem thông tin giới thiệu của bạn. Sau đó kéo xuống mục Thông tin cơ bản và nhấn vào Chỉnh sửa.

Cach tat thong bao sinh nhat tren Facebook bang dien thoai

Bước 2: Tiếp theo tại phần ngày sinh bạn chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi để không cho người khác biết ngày sinh và nhận thông báo khi đến ngày sinh nhật.

Bước 3: Cuối cùng, bạn bấm vào nút Lưu phía cuối màn hình để hoàn thành tắt chế độ ẩn ngày sinh nhật.

Cach tat thong bao sinh nhat tren Facebook bang dien thoai

Sau khi thay đổi như trên thì Facebook sẽ không còn thông báo cho bạn cho những người có trong danh sách bạn bè của bạn mỗi khi đến ngày sinh nhật.

» Xem thêm: Cách không cho người khác tìm thấy Facebook cá nhân

Một vài lưu ý khi thực hiện thủ thuật tắt ngày sinh nhật trên Facebook

  • Việc thực hiện các bước tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại đa phần các bước đều thực hiện tương tự nhau, mobifone3g.info thực hiện hướng dẫn trên điện thoại Android. Đối với điện thoại hệ điều hành iOS bạn có thể thực hiện các bước tương tự.
  • Hãy suy nghĩ kĩ trước khi tắt thông báo về ngày sinh vì sẽ có nhiều bạn bè của bạn không nhớ ngày sinh của bạn nếu không nhờ đến thông báo của Facebook.
  • Để bật lại thông báo cho ngày sinh nhật, bạn chỉ cần thực hiện lại theo những bước trên và chỉnh chế độ Công khai hoặc Bạn bè.

» Xem thêm: Cách xem người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để không còn nhận những tin nhắn chúc mừng sinh nhật thiếu thành ý nữa .

Gói cước di động