Cách tắt nguồn iPhone 11 iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max nhanh nhất

Tắt nguồn iPhone 11 như thế nào? Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người dùng khi chuyển sang iPhone 11 hiện nay đang quan tâm. Cách tắt nguồn trên iPhone 11 có khác so với các dòng iPhone trước đây không. Để giúp bạn có thể tắt nguồn điện thoại dễ dàng MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn Cách tắt nguồn iPhone 11 iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max nhanh nhất.

Cách tắt nguồn iPhone 11 iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max nhanh nhất

Bộ 3 iPhone 11 tuy rằng có khác nhau về cấu hình cũng như 1 số thông số nhưng cách tắt nguồn thì hoàn toàn giống nhau. Vậy nên bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn chung dành cho bộ 3 này theo gợi ý dưới đây:

1/ Tắt nguồn iPhone 11 bằng nút nguồn và âm lượng

Đây là cách tắt nguồn phổ biến nhất mà người dùng thường lựa chọn – cách này còn gọi là sử dụng phím tắt. Bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào nút nguồn và nút tăng hoặc giảm âm lượng giữ tổ hợp này trong 10 giây hoặc khi màn hình có thông báo Slide to power off (Trượt để tắt nguồn).
  • Bước 2: Khi màn hình hiển thị thông báo Slide to power off (Trượt để tắt nguồn) bạn chỉ cần vuốt sang bên phải là có thể tắt nguồn thành công. Nếu muốn hủy thao tác bạn nhấn nút cancel.
tat nguon iphone 11

Sử dụng phím cứng để tắt nguồn iPhone 11

2/ Tắt nguồn iPhone 11 thông qua Cài đặt

Bạn có thể sử dụng mục cài đặt trên máy để thực hiện tắt nguồn điện thoại theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn vào mục cài đặt trên điện thoại và chọn cài đặt chung.
  • Bước 2: Tại mục cài đặt chung bạn kéo xuống cuối trang chọn vào mục tắt máy.
  • Bước 3: Trượt sang phải để tắt máy.
tat nguon iphone 11

Tắt nguồn bằng mục cài đặt

Lưu ý: Nếu bạn muốn hủy thao tác tắt máy của mình thì nhấn nút cancel tuy nhiên lúc này điện thoại sẽ yêu cầu mật khẩu. Mật khẩu này là dãy số bí mật bạn đã đặt, bạn không thể dùng Face ID. Nếu không nhập đúng mật khẩu điện thoại của bạn sẽ bị khóa.

Trên đây là 2 cách tắt nguồn iPhone 11 vô cùng đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Hãy truy cập MobiFone3G.info thường xuyên để có thể cập nhật các thủ thuật, mẹo sử dụng iPhone 11 mới nhất bạn nhé!

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi iPhone quên mật khẩu bị vô hiệu hoá

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments