Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook

Bạn có thể tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook một cách nhanh chóng mà không cần mất bất kỳ chi phí nào thông qua những mẹo dưới đây. Nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ để giúp gia tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook, tuy nhiên đây chỉ là những lượt theo dõi ảo, không có giá trị, thậm chí còn bị khóa cả Facebook của mình. Những mẹo này sẽ giúp tăng chậm và cần có thời gian, nhưng bù lại nick Facebook của bạn an toàn và lượt theo dõi luôn ổn định. Cùng thủ thuật mobile bắt tay vào thực hiện nhé!

cach-tang-luottheo doi follow tren facebook

Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook

Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook

1. Mở công khai nút kết bạn và theo dõi

Khi mở công khai 2 nút này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể ấn theo dõi hoặc kết bạn với bạn. Trong trường hợp mọi người kết bạn với bạn, bạn không ấn chấp nhận thì người đó sẽ được thêm vào danh sách những người theo dõi bạn. Như vậy, bạn sẽ tăng lượt theo dõi trên Facebook.

Để chế độ công khai trên các bài đăng để người lạ cũng có thể bình luận hoặc chia sẻ, bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều hơn và cũng góp phần tăng lượt theo dõi cho Facebook của bạn.

Meo tang luot theo doi follow tren facebook

Mở công khai nút kết bạn và theo dõi

» Tham khảo: Xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger

2. Đầu tư ảnh đại diện và ảnh bìa

Chắn chắn ấn tượng đầu tiên của mọi người về Facebook của bạn là ảnh đại diện (avatar) của bạn. Sau đó, khi vào trang cá nhân, sẽ thấy ảnh bìa và đó là ấn tương thứ 2.

Vì thế, bạn cần chuẩn bị những bức ảnh thật đẹp, có thể để ảnh chụp của chính bạn, cũng có thể là hình ảnh mang tính trừu tượng để gây sự tò mò cho người dùng Facebook, khiến họ muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn

3. Sử dụng phần Gợi ý kết bạn 

Khi sử dụng tính năng gợi ý kết bạn, bạn sẽ được trao đổi lượt theo dõi thật với người được gợi ý, mặt khác bạn sẽ tăng được số lượng bạn bè nếu người kia chấp nhận lời mời kết bạn. Nhờ vậy, giúp cho nhiều người là bạn của bạn bè Facebook cũng có cơ hội biết về bạn. Từ đó khả năng bạn được họ theo dõi sẽ tăng lên.

Facebook quy định chỉ có thể kết bạn tối đa 5000 người, và bạn chỉ nên gửi dưới 15 lời mời kết bạn trong 1 ngày để tránh bị Facebook đánh dấu là spam.

Meo tang luot theo doi follow tren facebook nhanh nhat

Sử dụng phần Gợi ý kết bạn

4. Đăng những bài viết có nội dung thú vị, hữu ích dể thu hút người xem

Những bài viết có nội dung thú vị và hữu ích sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người hơn so với những bài viết thông thường. Khi những người bạn theo dõi thấy bài viết của bạn có ích đối với họ hoặc họ thấy thú vị thì họ sẽ Like, bình luận, chia sẻ về trang cá nhân của họ để bạn bè của họ cũng có thể thấy. Đây cũng là một cách tăng theo dõi vô cùng hiệu quả.

5. Đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Video và hình ảnh là 2 dạng nội dung dễ thu hút người khác. Những hình ảnh và video chọn đăng cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. Bạn nên chọn những hình ảnh tự tạo ra hoặc video của riêng mình, như vậy sẽ đảm bảo về tính độc đáo và tạo độ tin cậy cho Facebook khi không sao chép.

6. Comment trên các Fanpage khác 

Đây được xem là cách tăng lượt theo dõi cực kỳ hiệu quả cho trang Facebook của mình. Bạn hãy tìm kiếm đến các trang Facebook có nhiều lượt like, nhiều sự quan tâm và nổi tiếng. Ở các bài viết của họ, bạn hãy Like và bình luận thật nhiệt tình, hài hước, khi đó những người đọc Comment sẽ thấy bình luận của bạn thú vị, họ sẽ tò mò về bạn, vào trang Facebook cá nhân của bạn và có thể sẽ theo dõi bạn.

Mỗi ngày hãy dành 5 đến 10 phút mỗi ngày hoặc mỗi tuần để tương tác với những trang đó, sẽ giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

7. Thực hiện các chương trình minigame, khuyến mãi, livestream 

Thực hiện các chương trình mini game, khuyến mãi, livestream cũng là một cách giúp tăng lượt theo dõi hiện nay mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các shop bán hàng online. Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chương trình này, bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

  • Tìm hiểu xem khách hàng của mình thích được tặng cái gì, món quà đấy phải liên quan và sát với sản phẩm mà bạn đang bán.
  • Mỗi chương trình thực hiện không nên quá ngắn hay quá dài, khoảng 3-5 phút.
  • Khi livestream bán hàng thì khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với livesteam của bạn.
  • Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi, follow trên Facebook để dễ dàng bán hàng online hơn.

» Tin tức liên quan:

Gói cước di động