Cách sử dụng tính năng Secret Crush thả thính cùng lúc 9 người

Secret Crush ( Crush bí mật) là tính năng được tích hợp trong Facebook Dating giúp bạn có thể thả thính 9 người dùng một lúc. Tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng Secret Crush để bắt kịp trend và nhanh chóng thoát cảnh FA nhé! Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach su dung tinh nang secret crush

Cách sử dụng tính năng Secret Crush thả thính cùng lúc 9 người

Cách sử dụng tính năng Secret Crush thả thính cùng lúc 9 người

Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng Facebook Secret Crush, bạn vào giao diện hẹn hò, sau đó kéo xuống mục Crush bí mật. Các tính năng Crush bí mật sẽ xuất hiện, bạn nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo.

 su dung tinh nang secret crush

Chọn mục Crush bí mật. Các tính năng Crush bí mật sẽ xuất hiện, bạn nhấn OK

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng hình tròn và nhập tên Crush muốn thêm trong thanh thanh tìm kiếm, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

 su dung tinh nang secret crush nhu the nao

Nhấn vào biểu tượng hình tròn và nhập tên Crush muốn thêm, nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Khi hệ thống thông báo bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát. Bạn có thể thêm tối đa 9 người Crush vào nhóm.  Nhấn và giữ vào ảnh đại diện để xem hồ sơ cá nhân hoặc xóa Crush đã chọn.

 su dung tinh nang secret crush ra sao

Khi hệ thống thông báo bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát

Bước 4: Nếu Crush cũng thêm bạn vào danh sách ghép đôi bí mật thì sẽ xuất hiện thông báo “Bạn vừa được ghép đôi với Crush bí mật”. Nhấn vào mục Chat để có thể gửi tin nhắn cho nhau.

cach su dung tinh nang secret crush don gian

Nhấn vào mục Chat để có thể gửi tin nhắn cho nhau

Bước 5: Bạn gửi tin nhắn hay gửi ảnh GIF như gửi tin nhắn trên Messenger.  Cuộc trò chuyện với Crush sẽ hiển thị trong phần Cuộc trò chuyện.

su dung tinh nang secret crush don gian

Cuộc trò chuyện với Crush sẽ hiển thị trong phần Cuộc trò chuyện

Những lưu ý khi sử dụng tính năng Secret Crush

Tính năng Crush bí mật chỉ áp dụng cho những người có mặt trong danh sách bạn bè (friendlist) của nhau hoặc trong cùng Group hay sự kiện.

Bạn có thể chọn tối đa 9 crush bí mật và xóa bất kỳ ai mình muốn. Nếu thêm vào một người không nằm trong danh sách 9 crush trước đó, bạn sẽ nhận được thông báo: ‘Bạn không thể thêm Crush vào’… như vậy phải đợi đến hôm sau mới có thể thêm vào crush khác.

Tính năng Secret Crush thú vị này đã được triển khai cho người dùng iOS/Android, vì thế ngại gì mà không thử ngày để không còn “Mồ côi người yêu”.

» Tin tức liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments