Cách sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản

Bạn có thể không cài đặt Skype trên máy tính, không có tài khoản nhưng vẫn có thể trò chuyện được với bạn bè lúc cần thiết, điều này phù hợp với những người lớn tuổi, bậc phụ huynh hay những bạn không rành về công nghệ .. thì  đây là cách để liên lạc với bạn bè, người thân dễ hơn.

Trong bản cập nhật mới nhất, Skype đã ra mắt phiên bản web cho phép sử dụng phần mềm này mà không cần download về máy tính và thậm chí không cần đăng ký/đăng nhập Skype, đây được xem là một giải pháp hữu ích để mọi người có thể tiếp cận sử dụng ứng dụng Skype được tốt hơn và dễ dàng hơn, thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu đăng ký Skype thì chúng ta đã có thể sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản

Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản

Cách sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản khá đơn giản các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Skype: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang chủ Skype chúng ta ấn chọn biểu tượng Start a conversation(Bắt đầu cuộc trò chuyện) như hình dưới để bắt đầu đăng nhập sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản.

huong dan su dung skype khong can dang ky tai khoan 1

Bước 3: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, tại đây chúng ta nhập, điền Tên bạn và ấn Start để tiếp tục.

huong dan su dung skype khong can dang ky tai khoan 2

Bước 4: Ngay lập bạn sẽ được đăng nhập vào Skype, và hệ thống sẽ khởi tạo cuộc trò chuyện, cung cấp cho bạn đường link liên kết của cuộc trò chuyện.

huong dan su dung skype khong can dang ky tai khoan 3

Bạn copy link nàygửi cho người bạn muốn liên lạc, bất kỳ ai ấn vào link này đều có thể chat, chat nhóm, gọi điện, gọi video, chia sẻ dữ liệu với bạn qua Skype.

Lưu ý: Khi chúng ta sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản và trò chuyện, cuộc trò chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ và không được lưu lại sau đó.

Vừa rồi mobifone3g.info vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm nhăn tin Skype mà không cần download về máy tính và không cần đăng ký tài khoản, tính năng mới này giúp bạn có thể sử dụng Skype mọi lúc mọi nơi mà không cần lo phải download phần mềm hay ghi nhớ tài khoản nữa, tất nhiên tại phiên bản web cũng sẽ giới hạn một số chức năng so với với khi đăng nhập tài khoản và sử dụng Skype trên máy tính, hay trên các thiết bị di động, các bạn có thể tải ứng dụng Skype phiên bản mới nhất cho thiết bị di động của mình tại đây:

Tải Skype cho Android tại đây: Download Skype cho Android.

Tải Skype cho iPhone tại đây: Download Skype cho iPhone.
Ngoài Skype ra chúng ta cũng có thể sử dụng một công cụ liên lạc hỗ trợ việc nhắn tin, gọi điện đang được yêu thích trên toàn thế giới hiện nay mang tên Facebook Messenger, với Facebook Messenger chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc trò chuyện, nhắn tin ở nhiều nơi trên thế giới mà không bị giới hạn cũng như dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video thông qua tính năng gọi video Facebook Messenger trên Android, iPhone để các bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi này ở bất kỳ nơi đâu.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm